Chiến Thần Bóng Đêm tặng giftcode nhân dịp chính thức ra mắt

| 10/08/2016 16:00

Vào lúc 10h ngày hôm nay (10/08) Chiến Thần Bóng Đêm đã chính thức ra mắt làng game Việt trên hệ điều hành Android với hàng loạt chuỗi sự kiện hấp dẫn để chào mừng game thủ.

Sau thời gian chờ đợi thì cuối cùng Chiến Thần Bóng Đêm cũng đã chính thức ra mắt trên Google Play Store và sẽ trình làng cùng các game thủ vào lúc 10h ngày 10/08.

Chiến Thần Bóng Đêm là tựa game di động có bối cảnh đậm chất thần thoại Phương Tây và phong cách đồ họa có nhiều nét tương đồng với tựa game kinh điển Soul Craft. Trò chơi được kỳ vọng sẽ tạo nên hiện tượng “MU” thứ 2 trên thị trường game Việt Nam, vốn bị thống trị bởi các trò chơi kiếm hiệp đến từ Trung Quốc.

Chiến Thần Bóng Đêm tặng giftcode nhân dịp chính thức ra mắt - ảnh 1

Hành động kịch tính với nhịp độ cao, nhân vật ra đòn mạnh mẽ theo combo liên hoàn đẹp mắt. Gameplay hấp dẫn với sự kết hợp đặc sắc giữa hành động và nhập vai. Hệ thống nhiệm vụ PvP và PvE được xây dựng phong phú kết hợp hệ thống chiến đấu non-target, phong cách điều khiển analog làm cho các trận PK trở nên chân thực nhất. Đặc biệt tính năng 3Vs3 sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm PK “sướng” nhất.

Nhân dịp chính thức ra mắt, NPH xin gởi tặng các game thủ Giftcode với nhiều phần quà giá trị. Khai chiến đã tay hơn với Chiến Thần Bóng Đêm ngay.

Link Tải Game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vn4399.ahzs.google

Fanpage: http://facebook.com/chienthanbongdem3d

Trang chủ: http://ctbd.moregame.vn

>>> Soi Chiến Thần Bóng Đêm ngày đầu ra mắt làng game Việt

Thông tin chia sẻ từ NPH

Bạn nên đọc:

Chiến Thần Bóng Đêm chính thức khai chiến hôm nay

Chiến Thần Bóng Đêm đến từ Hàn Quốc sẽ được Gamota phát hành chính thức tại Việt Nam và đến tay game thủ vào ngày hôm nay (10/08).

Sự thật bất ngờ đằng sau siêu phẩm sắp ra mắt Chiến Thần Bóng Đêm

Được quảng bá với những lời có cánh, nhưng thực chất Chiến Thần Bóng Đêm chỉ là đồ cổ, thậm chí đã từng xuất hiện tại Việt Nam.

Click Nhận Code (còn 7)
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.