Chiến Quốc Bá Nghiệp tặng Giftcode mừng phiên bản Xuân Thu Truyền Kỳ 3D

Phong Vũ | | 21/06/2017 09:41

NPH Đang cập nhật

chi tiết

Chiến Quốc Bá Nghiệp

Vào trang chủ | Thể loại: Game mobile

Để tải phiên bản mới nhất của game, game thủ có thể nhập từ khóa tìm kiếm “Xuân Thu Truyền Kỳ 3D” hay “Chiến Quốc Bá Nghiệp” trên cửa hàng ứng dụng.

Vào 9h00 sáng nay 20/06, Chiến Quốc Bá Nghiệp đã chính thức lên iOS đồng thời cập nhật phiên bản Big Update với tên gọi Xuân Thu Truyền Kỳ 3D với nhiều tính năng và phụ bản mới mới trên của hai cửa hàng ứng dụng App Store và CH Play. Nhân dịp này, Chiến Quốc Bá Nghiệp xin gửi tặng người chơi giftcode Phi Phong với nhiều vật phẩm hữu ích như Tàng khóa, Hoán tiêu lệnh, Thảo phạt lệnh (tím), Đá tẩy luyện trung.

Chiến Quốc Bá Nghiệp tặng Giftcode mừng phiên bản Xuân Thu Truyền Kỳ 3D - ảnh 1

Một lưu ý là để tải phiên bản mới nhất của game, game thủ có thể nhập từ khóa tìm kiếm “Xuân Thu Truyền Kỳ” hay “Chiến Quốc Bá Nghiệp” trên cửa hàng ứng dụng.

Đôi nét về Xuân Thu Truyền Kỳ 3D: Xuân Thu Truyền Kỳ 3D là phiên bản Big Update của Chiến Quốc Bá Nghiệp – tựa game mobile 3D MMORPG với tên gốc là Bắc Lương Hãn Đao Hành, dựa theo tiểu thuyết Tuyết Trung Hãn Đao Hành của nhà văn internet nổi tiếng Phong Hỏa Hí Chư Hầu. Là một gMO bom tấn được mua về Việt Nam với giá 1 triệu đô, Xuân Thu Truyền Kỳ 3D sở hữu nhiều yếu tố xứng đáng cho game thủ đặt kỳ vọng. Game do NPH Puppet phát hành tại thị trường Việt Nam.

Thông tin chi tiết:

Trang chủ: http://www.cqbn.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/thewarringstates/

Link tải Android: Tại đây

Link tải iOS: Tại đây

Thông tin từ Nhà phát hành

Hết code
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.