Cận cảnh Thú Vương Đại Chiến ngày đầu ra mắt thử nghiệm

Phong Vũ | | 31/10/2017 11:45

Được biết, tựa game này sở hữu số lượng 500 quái thú số, đây là một con số khổng lồ mà các game trên thị trường khó có thể bì kịp.

Cận cảnh Thú Vương Đại Chiến ngày đầu ra mắt thử nghiệm - ảnh 1

Thú Vương Đại Chiếngame mobile được thiết kế dựa trên thương hiệu hoạt hình nổi tiếng một thời Digimon. Trò chơi đưa người chơi về viễn cảnh tuổi thơ xoay quanh các quái thú số mạnh mẽ và có nhiều cấp tiến hóa. Thú Vương Đại Chiến có điểm mạnh ở nền tảng đồ họa ấn tượng bậc nhất, cùng các quái thú số được thổi hồn qua giọng nói, lần đầu tiên xuất hiện trong dòng game quái thú.

Cận cảnh Thú Vương Đại Chiến ngày đầu ra mắt thử nghiệm - ảnh 2

Theo nguồn tin cho biết, từ ngày 31/10 tới ngày 07/11 là thời điểm mà NPH Funtap cho game thủ trải nghiệm Thú Vương Đại Chiến thông qua một đợt Alpha Test. Kèm theo đó là các ưu đãi vừa có giá trị cho việc thử nghiệm game, vừa mang giá trị hậu mãi khi game ra mắt chính thức.

Cận cảnh Thú Vương Đại Chiến ngày đầu ra mắt thử nghiệm - ảnh 3

Ít phút trước, máy chủ đầu tiên của tựa game mới này đã ra mắt người chơi. Có thể thấy, Thú Vương Đại Chiến đã có ngày ra mắt thành công với chất lượng đường truyền khá ổn định với hơn 10 nghìn lượt tải trên CH Play.

Cận cảnh Thú Vương Đại Chiến ngày đầu ra mắt thử nghiệm - ảnh 4

Được biết, tựa game này sở hữu số lượng 500 quái thú số, đây là một con số khổng lồ mà các game trên thị trường khó có thể bì kịp. Đi cùng với mỗi một quái thú số là bộ trang bị và kỹ năng khác nhau, đem lại một lối chơi có chiều sâu chiến thuật vô hạn trong Thú Vương Đại Chiến.

Cận cảnh Thú Vương Đại Chiến ngày đầu ra mắt thử nghiệm - ảnh 5

Ngay từ bây giờ, game thủ đã có thể tải về và trải nghiệm tựa game này tại:

Website: https://thuvuongdaichien.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/thuvuongdaichien.vn/

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Điểm mặt loạt game mới vừa lộ diện, chuẩn bị ra mắt game thủ Việt trong tuần

Trong tuần, từ ngày 25-30/9, thêm một loạt tựa game mobile mới vừa đổ bộ vào thị trường Việt Nam, hứa hẹn mang đến cho game thủ nhiều lựa chọn hấp dẫn vào...

Thú Vương Đại Chiến - game quái thú số Digimon chuẩn Nhật sắp đổ bộ Việt Nam

Tuổi thơ chúng ta ai cũng đã từng bầu bạn cùng Pokémon và Digimon. Hình ảnh về những thú vương vừa dễ thương lại vừa hùng mạnh với các cấp tiến hóa đầy...

Click Nhận Code (còn 154)
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.