Yugi H5 đã Việt hóa hoàn chỉnh, VNG phát hành tháng 12 này?

Hữu Phong | | 10/12/2017 13:00

Với một luật chơi được đơn giản hóa nhưng không mất đi chất vốn có của dòng game, Yugi H5 được dự báo sẽ trở thành hiện tượng của làng game Việt dịp cuối năm nay.

Yugi H5 đã Việt hóa hoàn chỉnh, VNG phát hành tháng 12 này? - ảnh 1

Thời gian gần đây, làng game Việt xôn xao trước thông tin dự án Yugi HTML5 sắp sửa cập bến Việt Nam. Đây là tựa game ăn theo Yugi nguyên bản với lối chơi rất gần với Yugi hiện đại từ hệ thống lá bài, cách thức triệu hồi quân bài, cách tính điểm gốc... Đặc biệt, Yugi HTML5 còn được xây dựng để chạy trên đa nền tảng từ PC đến mobile.

Yugi H5 đã Việt hóa hoàn chỉnh, VNG phát hành tháng 12 này? - ảnh 2

Theo quan sát của PV Infogame.vn, Yugi HTML5 đã được Việt hóa khá hoàn chỉnh và đang tiến hành lưu danh nhận code trên trang chủ yugih5.com. Từ những thông tin về Yugi H5 được đăng tải trên các kênh của 360Game, không khó để đoán ra trò chơi này sẽ được VNG phát hành trong tháng 12 này.

Với cách thức chơi truyền thống như dung hợp lá bài, combo bài bẫy/hiệu ứng lá bài, có thể thấy Yugi H5 sẽ là một trò chơi rất khác và khó so với game thẻ bài truyền thống. Định vị tập khách hàng cho sản phẩm này chắc chắn cũng sẽ nhỏ hẹp hơn rất nhiều so với game thẻ bài, mà vẫn được gọi là game bài ma thuật.

Yugi H5 đã Việt hóa hoàn chỉnh, VNG phát hành tháng 12 này? - ảnh 3Yugi H5 đã Việt hóa hoàn chỉnh, VNG phát hành tháng 12 này? - ảnh 4Yugi H5 đã Việt hóa hoàn chỉnh, VNG phát hành tháng 12 này? - ảnh 5

Fanpage: https://www.facebook.com/yugih5/

>>> Space Wars: Interstellar Empires mở cửa cho chơi miễn phí trên Steam

Bạn nên đọc:

Yugi H5 - Game đấu bài ma thuật dựa theo nguyên tác Vua Trò Chơi bất ngờ được mua về Việt Nam

Yugi H5 sẽ đặt bối cảnh, cốt truyện cũng như nội dung, luật chơi bám sát theo nguyên tác Vua Trò Chơi nổi tiếng, xoay quanh 2 nhân vật chính là Yugi Mutou và Kaiba Seto.

Top 4 lá bài Rồng tối thượng mạnh nhất trong Vua Trò Chơi Yugi Oh

Những lá bài hiếm trong manga/anime Yugi Oh đều mạnh nếu biết cách sử dụng nhưng đặc biệt chú ý hơn cả là các quân bài thuộc họ nhà Rồng.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.