Xuất Kích bất ngờ ra mắt mà không thông báo sớm

| 16/11/2016 18:00

Xuất Kích đã chính thức khép lại Alpha Test để chuẩn bị cho bản ra mắt chính thức, tuy nhiên trước sự bất ngờ của các game thủ, Xuất Kích lại ra mắt sớm hơn.

Không dòng thông báo chính thức từ NPH, không một sự chuẩn bị của các game thủ, Xuất Kích bất ngờ "đánh úp" gamer bằng bản "Closed Beta không reset" trên trang chủ. Sau giai đoạn thử nghiệm kéo dài gần 2 tuần, Xuất Kích đã chính thức khép lại phiên bản Alpha Test để chuẩn bị cho giai đoạn mở cửa chính thức tại Việt Nam. Nhưng chưa kịp để game thủ chuẩn bị, Xuất Kích đã bất ngờ thông báo mở cửa Closed Beta vào chiều nay.

Xuất Kích bất ngờ ra mắt mà không thông báo sớm - ảnh 1

Chỉ mới thông báo sẽ có bản "Beta" nhưng trong ngày hôm nay, Xuất Kích lại ra mắt trước nhiều ngỡ ngàng của game thủ ngày đêm móng ngóng người anh em của Đột Kích.

>>> Mọi thông tin về game được cập nhật đầy đủ tại các chuyên mục GAME ONLINE ,GAME MOBILECỘNG ĐỒNG 360!

Cách đây ít giờ, bản Beta của Xuất Kích đã có link tải chính thức từ NPH, phải theo dõi liên tục thì nhiều người mới nhận ra là nó đã chính thức ra mắt. Nhiều bạn còn không biết sẽ download ở đâu, chơi như thế nào và còn nhận được vô số những câu trả lời chung chung không rõ ràng trên fanpage chính thức của Xuất Kích:

Xuất Kích bất ngờ ra mắt mà không thông báo sớm - ảnh 2

Các câu hỏi như "open rồi hả ad?", "Macbook chơi được không ạ?"....và được trả lời rằng " đã chính thức Open Beta bạn tải 1 trong các link nhé", hay "phải cài win 10 để chơi nhé"... Một sự "bất ngờ" khá lớn từ Xuất Kích dành cho game thủ chăng?

Xuất Kích bất ngờ ra mắt mà không thông báo sớm - ảnh 3

Xuất Kích bất ngờ ra mắt mà không thông báo sớm - ảnh 4

Cùng cập nhật thông tin về Xuất Kích trong chuyên mục eSport của tin game nhé!

Trang chủ: https://xuatkich.vtcgame.vn/

>>>Xuất Kích khiến cộng đồng 'ngẩn ngơ' sau khi kết thúc thử nghiệm

Bạn nên đọc:

Xuất Kích khiến cộng đồng 'ngẩn ngơ' sau khi kết thúc thử nghiệm

Nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trong lòng cộng đồng game thủ Xuất Kích sau thời gian dài gần 2 tuần thử nghiệm bản Alpha Test.

Xuất Kích kết thúc Alpha Test, hé lộ Closed Beta vào tuần sau

Sau giai đoạn thử nghiệm kéo dài gần 2 tuần, vào ngày 13/11 vừa qua, Xuất Kích đã chính thức khép lại Alpha Test để chuẩn bị cho giai đoạn mở cửa chính thức...

Tú Anh

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.