Xuất hiện tựa game đề tài Naruto đầu tiên theo thể loại MOBA

Trinh Trần | | 26/05/2018 20:30

Tựa game Naruto to Boruto: Shinobi Striker được đánh giá là một bom tấn từ đề tài Naruto được chuyển thể sang thể loại game MOBA.

Naruto to Boruto: Shinobi Striker vốn là tựa game online được Namco Bandai dự kiến phát hành phiên bản tiếng Anh ngay trong năm 2017 này dành cho PC, PS4 và Xbox One.

Tuy nhiên, sau một số trục trặc, đến nay, thông tin mới nhất về việc phát hành game mới được đưa ra. Theo đó, game sẽ ra mắt chính thức vào ngày 31/8/2018.

Xuất hiện tựa game đề tài Naruto đầu tiên theo thể loại MOBA - ảnh 1

Naruto to Boruto: Shinobi Striker được xem là một trong những tựa game hành động đề tài Naruto đầu tiên được xây dựng theo hướng co-op, đánh online là chủ yếu. Người chơi có thể tham gia vào các đấu trường dạng Arena cùng các game thủ khác.

Từ trước tới nay, các tựa game lấy đề tài Naruto của Bandai Namco thường chỉ có các trận đối kháng 1vs1, 2vs2 trong bản đồ khá nhỏ. Nhưng với Naruto to Boruto: Shinobi Striker thì khác.

Xuất hiện tựa game đề tài Naruto đầu tiên theo thể loại MOBA - ảnh 2

Tựa game sẽ có bản đồ rộng lớn gồm 8 người chơi chia thành 2 đội, mỗi đội gồm 4 người. Hai bên sẽ đối kháng với nhau theo thể thức 4v4.

Với việc chú trọng hơn vào hình thức co-op, người chơi có thể cùng bạn bè mình hóa thân thành những Naruto, Sasuke, Sakura, Kakashi, Boruto... tham gia vào các trận chiến hết sức kịch tính trong game.

Xuất hiện tựa game đề tài Naruto đầu tiên theo thể loại MOBA - ảnh 3

Xuất hiện tựa game đề tài Naruto đầu tiên theo thể loại MOBA - ảnh 4

Bối cảnh, nhân vật, trang phục, phong cách chiến đấu của các nhân vật được chuyển thể y bản gốc manga. Bên cạnh đó, toàn bộ các trận đấu trong game đều được tái hiện đẹp mắt qua góc nhìn thứ 3. Chính vì vậy, có thể nói đây là cơ hội để các fan manga Naruto hòa mình trong thế giới nhẫn giả này một cách chân thực và nhiều cảm xúc nhất.

Có 3 chế độ dành cho người chơi, bao gồm: Flag Battle (Cướp cờ: Đội nào có được 3 lá cờ trước là đội dành chiến thắng); Base Battle (Chiếm cứ điểm: Bên nào giữ được cứ điểm đạt đến số điểm mục tiêu trước sẽ giành chiến thắng); Combat Battle (Đối kháng: Theo thể thức team deathmatch, bên nào bị đánh hạ hết trước bên đó sẽ thua cuộc).

Trinh Trần

>> Làng Lá Phiêu Lưu Ký mobile, game hành động đề tài Naruro sắp phát hành tại Việt Nam

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.