Xuất hiện Kiếm Linh H5, “game lạ” từ Nhà phát hành VNG

Trinh Trần | | 31/08/2017 17:15

Mới đây, một số game thủ đã phát hiện ra trang fanpage có tên Kiếm Linh H5, cùng với đó là đoạn teaser giới thiệu game xuất hiện. Trang chủ của game cũng đã được thiết lập tên miền.

Điều này khiến nhiều người tin rằng, đây là một tựa game online mới vừa được một nhà phát hành đưa về Việt Nam.

Theo một số nguồn tin, Kiếm Linh H5 là tựa game đa nền tảng đã được NPH VNG đưa về Việt Nam. Thông tin trên fanpage cho biết, Kiếm Linh H5 là game siêu nhẹ và không cần cài đặt.

Xuất hiện Kiếm Linh H5, “game lạ” từ Nhà phát hành VNG - ảnh 1

Bởi vì, ngôn ngữ HTML từ lâu đã được coi là ngôn ngữ lập trình duy nhất tương thích với tất cả các trình duyệt. Điều này giải quyết được vấn đề đồng bộ hóa nội dung trên máy tính và các thiết bị di động, sử dụng nhiều nền tảng hệ điều hành khác nhau.

Vì vậy, với tính chất của game H5 (HTML5), người dùng có thể chơi ngay trên trình duyệt mà không cần thông qua bước download hay cài đặt ở một Appstore phức tạp nào khác.

Xuất hiện Kiếm Linh H5, “game lạ” từ Nhà phát hành VNG - ảnh 2

Game có thể chạy mượt mà trên tất cả các dòng máy smartphone, máy tính bảng, PC cấu hình thấp. Nó cũng không yêu cầu một đường truyền mạng quá mạnh mẽ như nhiều tựa game online khác.

Với việc đưa Kiếm Linh H5 về Việt Nam, VNG là nhà phát hành tiên phong trong việc đưa ra xu hướng chơi game online công nghệ mới, H5 ở trong nước.

Kiếm Linh H5 là một game võ lâm, có nội dung xoay quanh thế giới tiên hiệp, nơi con người phải tìm cách sống sót sau khi bị tàn phá nghiêm trọng bởi những sinh vật tàn ác và tu luyện thành tiên.

Tham gia vào game, người chơi sẽ được hành tẩu giang hồ như các game hardcore nổi tiếng, nhưng qua một webgame dung lượng cài đặt ít, lối chơi đơn giản, tương thích với đủ thiết bị. Người chơi có thể thỏa thích pk đối kháng tự do, khiêu chiến thủ lĩnh, săn boss giết quái...mà không ngại giật lag.

Game có đồ họa đẹp, hệ thống PK siêu đơn giản, với những chiến trường máu lửa đông người, có thể chiến đấu với hàng vạn người chơi khác.

Game Kiếm Linh H5 dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 9 tới đây.

Trinh Trần

>> Ngạo Kiếm Vô Song tung bản update mới cho người chơi “độ ngựa”

Bạn nên đọc:

Blade and Soul Việt Nam có kịp tham gia mùa giải CKTG năm nay?

Vòng Chung Kết Thế Giới 2017 của Blade and Soul sẽ diễn ra vào tháng 09/2017, sau khi vòng loại của Hàn Quốc kết thúc.

Tân Sư Muội 2 tung bản cập nhật mới cho phép người chơi sinh em bé

Bản cập nhật tháng 9 này của Tân Sư Muội 2 sẽ mang lại rất rất nhiều tính năng hấp dẫn, đặc biệt là tính năng sinh con và nuôi dưỡng con cái.

Sắp xuất hiện game bắn súng với bản đồ có sức chứa hàng trăm người

Thông thường, chế độ đấu đội trong các tựa game sẽ giới hạn về số lượng người nhưng với dự án này, người chơi có thể tham gia những đấu trường với...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.