Webzen chuẩn bị đưa MU: Ignition phiên bản web ra mắt toàn cầu

Phong Vũ | | 04/01/2018 10:16

Tựa game MU chính chủ trên nền web với ngôn ngữ tiếng Anh từ Webzen vừa lộ diện teaser và dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 1 này.

Thuộc thể loại hành động nhập vai,MU: Ignition được ra mắt đầu tiên tại Hàn Quốc. Đây là một webgame nhập vai với nội dung từ MU Online theo bản quyền của hãng Webzen, được phát triển bởi 37 Games, một trong những công ty chuyên về phát triển các tựa webgame và game di động tại Trung Quốc.

Hồi năm ngoái, website chính thức của tựa game MU: Ignition này chỉ cho các quyền truy cập tại Hàn Quốc.Những người hâm mộ của MU: Ignition mà không phải ở Hàn Quốc sẽ không thể truy cập vào để chơi thử. Tuy nhiên, nếu bạn đang quá ngóng chờ tựa webgame đình đám này thì Webzen cũng đã tương đối tâm lý khi đã cho ra mắt đoạn video trailer tiết lộ một vài những cảnh khá ấn tượng của tựa game MU: Ignition này và cả trang teaser bằng ngôn ngữ tiếng Anh, dự báo ngày ra mắt toàn cầu không còn xa.

Webzen chuẩn bị đưa MU: Ignition phiên bản web ra mắt toàn cầu - ảnh 1

MU: Ignition tại Hàn Quốc được đánh giá rất cao, và nó được cho là một tựa game “chở củi về rừng”. Sở dĩ có nhận định thú vị này về MU: Ignition bởi các webgame khác thường hay thiếu bề sâu nhất định về mặt nội dung, cốt chuyện lỏng lẻo và không được nhà sản xuất chú trọng. Với tựa game MU: Ignition thì khác, tựa game Hàn Quốc thậm chí còn được mệnh danh là “thánh địa của Game online” đối với rất nhiều game client bởi lượng nội dung, cốt truyện phong phú cũng như đồ họa, âm thanh thực sự vượt trội.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Những chủng tộc đặc trưng trong MU Online Web

Là một phiên bản hoàn hảo của MU trên nền tảng Web, MU Online Web sẽ có đầy đủ các class như bản gốc với 3 class Pháp Sư – Chiến Sĩ – Cung Thủ đặc trưng...

Loạt game online nhiều hoài niệm với game thủ 8x

Nếu là một game thủ 8x, 9x đời đầu gắn bó với game online, chắc chắn bạn sẽ không thể nào quên được những tựa game bất hủ này.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.