Webzen chính thức khởi động Beta test MU Ignition hôm nay

Phong Vũ | | 09/01/2018 13:00

Phiên bản tiếng Anh của tựa game online này đã mở cửa để người chơi trải nghiệm và phám phá.

Thuộc thể loại hành động nhập vai, MU Ignition được ra mắt đầu tiên tại Hàn Quốc. Đây là một webgame nhập vai với nội dung từ MU Online theo bản quyền của hãng Webzen, được phát triển bởi 37 Games, một trong những công ty chuyên về phát triển các tựa webgame và game di động tại Trung Quốc.

Hồi năm ngoái, website chính thức của tựa game MU: Ignition này chỉ cho các quyền truy cập tại Hàn Quốc.Những người hâm mộ của MU: Ignition mà không phải ở Hàn Quốc sẽ không thể truy cập vào để chơi thử. Tuy nhiên, nếu bạn đang quá ngóng chờ tựa webgame đình đám này thì Webzen cũng đã tương đối tâm lý khi đã cho ra mắt đoạn video trailer tiết lộ một vài những cảnh khá ấn tượng của tựa game MU: Ignition này và cả trang teaser bằng ngôn ngữ tiếng Anh, dự báo ngày ra mắt toàn cầu không còn xa.

Hiện tại, phiên bản Beta test của tựa game này đã chính thức mở cửa và kéo dài đến hết ngày 11/01. Tuy nhiên, cần phải lưu ý rằng đây chỉ là phiên bản thử nghiệm và Webzen có thể đóng hoặc mở máy chủ bất cứ lúc nào nên chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sự trải nghiệm của người chơi.

Webzen chính thức khởi động Beta test MU Ignition hôm nay - ảnh 1

Đăng ký và trải nghiệm MU: Ignition tại: http://muignition.webzen.com/en

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Trải nghiệm Cổ Kiếm Truyền Kỳ ngày đầu ra mắt thử nghiệm

Tựa game nhập vai với nội dung tiên hiệp từ Nhà phát hành Funtap đã chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm vào sáng ngày hôm nay 06/01.

Phần Hương Cốc chuẩn bị ra mắt trong Tru Tiên 3D, Thiên Âm Tự hết thời?

Đây cũng là môn phái được nhiều game thủ đánh giá là khắc tinh của Thiên Âm Tự. Liệu điều này có thật sự đúng?

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.