Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam?

Phong Vũ | | 21/04/2017 10:00

Nhiều động thái cho thấy Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ là tựa game online tiếp theo nối liền series của tượng đài 12 năm tuổi.

Như Infogame đã đưa tin, hồi cuối năm ngoái, thông tin webgame Võ Lâm Truyền Kỳ đã được đưa về trong nước. Sau khoảng thời gian khá dài, những dấu hiệu ban đầu cho thấy tựa game mới này đã được Việt hóa hoàn thiện và có thể sẽ đến tay game thủ Việt trong thời gian tới đây.

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam? - ảnh 1

Có tên gốc Kiếm Hiệp Tình Duyên 2 Web, đây là tựa game tiếp theo của series Kiếm Hiệp Tình Duyên đình đám được đưa lên trình duyệt. Được cấp phép bản quyền chính hãng, Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ do Tân Huynh Đệ Bắc Kinh phát hành tại cổng 51wan.

Với bối cảnh lịch sử thời nhà Tống, võ lâm giang hồ lại một lần nữa dậy sóng dưới sự thao túng từ chính người chơi. Đến với game, người chơi có thể lựa chọn 1 trong 3 lớp nhân vật là Thiếu Lâm, Võ Đang và Cái Bang. Trong đó, Thiếu Lâm chỉ bao gồm giới tính Nam còn Võ Đang và Cái Bang cho phép lựa chọn cả 2 giới tính Nam và Nữ.

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam? - ảnh 2

Lựa chọn lối chơi nhập vai truyền thống, Kiếm Hiệp Tình Duyên 2 Web mang đến hầu hết những tính năng cơ bản từ cường hóa trang bị, thuần dưỡng tọa kỵ, kỳ bảo, đồng hành...Tập trung khá nhiều vào yếu tố PvP, tựa game này xây dựng nhiều hoạt động, sự kiện để người chơi thỏa sức thể hiện kỹ năng chiến đấu cá nhân cũng như phô trương sức mạnh nhân vật.

Có thể nói, sau Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã được ra mắt, Kiếm Thế 3D Mobile và Võ Lâm Truyền Kỳ 3D Mobile vừa được xác nhận, Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ cũng là sản phẩm cho thấy tham vọng độc bá thị phần game kiếm hiệp của Nhà phát hành miền Nam. Hiện tại, thời điểm ra mắt của tựa game này vẫn chưa được xác nhận.

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam? - ảnh 3

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.