Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ mạnh tay khóa hàng loạt account lợi dung bug

Phong Vũ | | 11/09/2017 15:00

Có thể thấy, phía Ban điều hành sản phẩm đã và đang nỗ lực ghi nhận những đóng góp của người chơi để duy trì môi trường game trong sạch và công bằng.

Theo thông báo mới nhất, Ban điều hành Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ tiến hành ghi nhận các phản ảnh của người chơi về các nẻo đường tà bắt gặp trên con đường bôn tẩu của mình bắt đầu từ hôm nay.

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ mạnh tay khóa hàng loạt account lợi dung bug - ảnh 1

Cụ thể, nếu người chơi phát hiện các tà nhân khác trục lợi bằng cách sử dụng lỗi (bug) để săn Boss Thủ Lĩnh hay bất cứ tính năng nào trong quá trình bôn tẩu có thể thu thập bằng chứng: (clip + hình ảnh), tên nhân vật, máy chủ,... và gửi thông tin tố cáo, phản ánh tới Ban điều hành.

Sau khi ghi nhận, tùy hành vi vi phạm, BĐH sẽ tiến hành thông báo xử lý tài khoản và công bố thông tin tại trang chủ (có thể khóa vĩnh viễn tài khoản) .

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ mạnh tay khóa hàng loạt account lợi dung bug - ảnh 2

Cùng với thông báo này, những tài khoản vi phạm đầu tiên đã bị xử lý bằng hình thức khóa cảnh cáo 3 ngày do trục lợi bằng cách sử dụng lỗi (bug) để săn Boss Thủ Lĩnh.

Có thể thấy, phía Ban điều hành sản phẩm đã và đang nỗ lực ghi nhận những đóng góp của người chơi để duy trì môi trường game trong sạch và công bằng cho cộng đồng Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ. Việc Nhà phát hành mạnh tay xử lý các tài khoản vi phạm cũng làm dấy lên làn sóng gây tranh cãi giữa các người chơi. Tuy nhiên, đa số người chơi tỏ ra đồng tình và ủng hộ với mong muốn quyết định xử lý do BĐH đưa ra sẽ thực sự khách quan và triệt để.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Bí quyết để là một tình báo viên xuất sắc trong Chinh Đồ 1 Mobile?

Trong Chinh Đồ 1 Mobile, có những công việc làm trầy trật nhưng chiến lợi phẩm thu được thì rất ít, trong khi đó, cũng có trường hợp làm nhẹ nhàng nhưng lợi...

Top 18 game online Trung Quốc đáng chú ý vừa ra mắt thời gian gần đây

Trong bảng thống kê những tựa game mới đáng chơi nhất ở thời điểm hiện tại có tới 18 cái tên được liệt ra. Hãy cùng Infogame.vn lần lượt tìm hiểu sơ lược...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.