Webgame Vạn Kiếm cập bến Việt Nam thành công

Phong Vũ | | 06/03/2018 15:00

Tựa game online mới này dự kiến sẽ ra mắt người chơi ngay trong tháng 3 bởi cổng 360game.

Có tên gốc tương tự tại thị trường Trung Quốc, Vạn Kiếm là tựa game online thuộc thể loại nhập vai do cổng game2 phát hành. Tham gia vào game, người chơi có thể lựa chọn hóa thân thành 1 trong 3 nhân vật, bao gồm: Cái Bang, Võ Đang và Đường Môn.

Webgame Vạn Kiếm cập bến Việt Nam thành công - ảnh 1

Mỗi nhân vật trong game sẽ có những đặc trưng nhất định. Trong đó, Cái Bang là lớp nhân vật tấn công đi kèm hiệu ứng như giảm tốc hay buff giáp; Võ Đang sở hữu tuyệt chiêu kiếm pháp tầm xa khắc chế hỏa hệ; Đường Môn là những cô nàng sát thủ có khả năng tăng tỷ lệ crit để nhanh chóng hạ gục đối thủ.

Webgame Vạn Kiếm cập bến Việt Nam thành công - ảnh 2

Với bối cảnh kiếm hiệp đặc trưng, Vạn Kiếm có đồ họa khá sắc nét và bắt mắt. Dù chỉ được thiết kế trên nền tảng 2D nhưng hình ảnh trong trò chơi có chiều sâu. Những trận chiến trong tựa game này không kém phần khốc liệt bởi những hoạt động đề cao tính PK, đơn cử như đấu trường, võ lâm tranh bá, tranh đoạt lãnh địa bang phái, PK trận doanh...

Webgame Vạn Kiếm cập bến Việt Nam thành công - ảnh 3

Theo nguồn tin mới nhận, hiện Vạn Kiếm đã được đưa về trong nước bởi cổng 360game và sẵn sàng ra mắt người chơi ngay trong tháng 3 này. Thông tin tiếp theo về tựa game này sẽ tiếp tục được cập nhật trong thời gian tới.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Hướng dẫn sử dụng Ngự Hồn hiệu quả trong Âm Dương Sư

Ở thế giới của Âm Dương Sư, những “trang bị” này được gọi với một cái tên khác, đó chính là Ngự Hồn. Vậy liệu bạn đã sử dụng Ngự Hồn một cách...

Cứ sốt sình dịch vì chế độ sinh tồn, hóa ra Ngạo Kiếm Vô Song đã có từ lâu

Nếu bạn yêu thích game kiếm hiệp nhưng đồng thời cũng mê thể loại sinh tồn đang hot hiện nay thì Ngạo Kiếm Vô Song là một lựa chọn không tồi.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.