Webgame Thanh Minh Kiếm đóng cửa tại thị trường Việt Nam

Phong Vũ | | 17/04/2018 10:15

Thông tin từ cổng Aivo xác nhận, Thanh Minh Kiếm sẽ ngừng hoạt động vào ngày 25/04 tới đây.

Webgame Thanh Minh Kiếm đóng cửa tại thị trường Việt Nam - ảnh 1

Thuộc thể loại game nhập vai, Thanh Minh Kiếm trên thực tế có tên gọi khá quen thuộc với game thủ Việt. Tại thị trường Trung Quốc, Hiên Viên Kiếm Thiên Chi Ngân mới là tên gốc của tựa game mới này. Với đa số game thủ Việt, cốt truyện của trò chơi vốn đã quá quen thuộc do khai thác nội dung từ phiên bản truyền hình. Mặc dù tên gọi Việt hóa có sự thay đổi đáng kể nhưng chắc chắn người chơi sẽ không quá lạ lẫm khi bắt đầu bước vào tìm hiểu cốt truyện.

Webgame Thanh Minh Kiếm đóng cửa tại thị trường Việt Nam - ảnh 2

Trên thực tế, phiên bản chuyển thể của game online này đã từng xuất hiện trên các nền tảng PC và di động. Trước đó, webgame dàn trận có chung bối cảnh cũng đã ra mắt và lần này Thanh Minh Kiếm sẽ trở lại dưới một diện mạo hấp dẫn hơn nhiều. Có thể nói, đây là phiên bản hoàn chỉnh nhất, tái hiện được những nội dung mà nhà sản xuất muốn nhắn nhủ thông qua trò chơi.

Webgame Thanh Minh Kiếm đóng cửa tại thị trường Việt Nam - ảnh 3

Theo thông tin mới được xác nhận từ Aivo, webgame Thanh Minh Kiếm sẽ ngừng hoạt động vào ngày 25/04 tới đây sau khi hoàn tất quá trình hỗ trợ đền bù cho người chơi.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Bản cập nhật mới của webgame Vạn Kiếm có gì đặc biệt?

Sau hơn 03 tuần ra mắt chính thức, webgame Vạn Kiếm đã tung ra bản cập nhật đầu tiên vào ngày 10/4 vừa qua với những hoạt động, tính năng trong game được cộng...

Vũ Động Cửu Thiên cập bến Việt Nam với tên gọi Chân Long Thiên Tử

Chân Long Thiên Tử - Tựa game nhập vai mới này sắp có mặt tại Việt Nam và được phát hành bởi Gamota.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.