Webgame Phục Long tung bản cập nhật Hoàng Thành Tranh Bá

| 09/09/2017 19:00

Ngày 08/09 vừa qua, webgame SLG Phục Long tung ra bản big update mới Hoàng Thành Tranh Bá, với nhiều tính năng PVP (PK đội nhóm), giải đấu PK Liên thông đến 5 quốc gia Châu Á (webgame tiên phong có giải đấu này) giúp thành chủ Việt Nam có cơ hội vươn ra thế giới,...

Tranh bá hoàng thành Lạc Dương

Webgame Phục Long tung bản cập nhật Hoàng Thành Tranh Bá - ảnh 1

Hoàng Thành Tranh Bá – Tính năng chủ chốt của phiên bản lần này dự kiến được thành chủ quan tâm từ những ngày đầu được tiết lộ tại fanpage. Với lối chơi công thành chiếm đất, các cứ điểm được mô tả sát với cốt truyện Tam Quốc.

Nhiệm vụ phe công phải cùng hợp sức tìm đường đi ngắn nhất để đến Hoàng Cung Lạc Dương. Nếu chiến thắng sẽ thành công chiếm lĩnh Lạc Dương, mở ra 01 triều đại của riêng mình. Ngược lại, phe thủ phải bằng mọi giá phòng thủ để giữ quyền kiểm soát chính quyền nhà Hán.

Với số lượng người tham gia là không giới hạn, hoàn toàn có thể tái hiện hình ảnh 01 chiến trường PK thu nhỏ ngày nào của các game MMO theo phong cách của 01 game SLG.

Giải đấu liên thông 5 quốc gia châu Á – Quyết chiến đỉnh phong

Webgame Phục Long tung bản cập nhật Hoàng Thành Tranh Bá - ảnh 2

Sử dụng lối đánh sẵn có là điều khiển theo lượt mang đậm tính chiến thuật, thành chủ có thể điều khiển cho từng đội binh chủng di chuyển theo ý mình, lúc nào nên công, nên thủ,...

Người chơi sẽ được bắt cặp đánh vòng loại với người chơi các quốc gia Trung Quốc, Hàn Quốc, Mã Lai, Đài Loan. Vòng đấu cuối cùng sẽ chọn ra người mạnh nhất của 5 quốc gia, giải thưởng bao gồm các đạo cụ ingame mang giá trị cao nhất hiện có, cùng bộ danh hiệu cực chất.

Hiến Đế mật chiếu

Webgame Phục Long tung bản cập nhật Hoàng Thành Tranh Bá - ảnh 3

Bên ngoài là rất nhiều các chư hầu mong muốn xưng bá, tạo triều đại cho riêng mình, nhưng cũng không thiếu những trung thần của triều đình, vì triều đình mà xông pha chiến trận.

Tính năng Hiến Đế Mật Chiếu với cốt truyện trong tình thế triều đình bị uy hiếp nghiêm trọng ở kinh đô Lạc Dương, bạn sẽ là người quyết định vận mệnh của triều đại, phò xã tắc hay là minh quân bá nghiệp.

Với khả năng bám sát cốt truyện và tập trung phục vụ thành chủ đam mê Tam Quốc, đến với tính năng này của Phục Long, thành chủ sẽ thấy đâu đó những Tào Tháo, Lưu Bị, Viên Thiệu thời Hán sơ khởi nghĩa.

Đăng cơ xưng đế, nhất thống thiên hạ

Webgame Phục Long tung bản cập nhật Hoàng Thành Tranh Bá - ảnh 4

Sau khi có 01 đội quân vững vàng, thành chủ Phục Long có thể xưng đế, tạo lập 1 triều đại riêng, sau đó tiến hành Nhất Thống Thiên Hạ.

Để xưng đế, thành chủ phải thu thập đủ Mảnh Cửu Đỉnh, Long Khí, Ngọc Tỉ để hoàn thành cốt truyện.

Ở phiên bản mới này, có thêm nhiều tính năng đáng chú ý khác như Tu Luyện Tiềm Lực, Thế Lực Địch, Thiên Luân,....

Trang chủ: http://pl.360game.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/pl.360game.vn/

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Tam Quốc Quần Hùng ngày đầu ra mắt: “Món ngon” cho fan chiến thuật

Tựa game Tam Quốc Quần Hùng đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam vào 10h ngày hôm nay 26/07.

Trải nghiệm lối chơi thú vị của tựa game Majestia vừa ra mắt

Majestia là tựa game chiến thuật vừa mới ra mắt của ông lớn Com2us.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.