Webgame Kiếm Khách VNG cập bến Việt Nam

Phong Vũ | | 28/03/2018 14:01

Tựa game online này sẽ tái hiện lại câu chuyện Kinh Kha thích sát Tần Vương vốn quen thuộc với đông đảo game thủ Việt.

Có tên gốc Thích Tần Bí Sử, tựa game này hiện đang được 37game và nhiều cổng game phát hành tại thị trường Trung Quốc. Lấy bối cảnh từ thời Tần, kể về hành trình của một thích khách quay ngược thời gian tìm cách ám sát Tần Vương, trò chơi sẽ ra mắt tại cổng 360 với tên gọi Kiếm Khách VNG.

Webgame Kiếm Khách VNG cập bến Việt Nam - ảnh 1

Gameplay đặc sắc, sở hữu đồ họa đẹp mắt từ nhân vật, trang bị, thú cưỡi, mặc sủng, bối sức, long hồn, dấu chân,... đều mang màu sắc sống động, tươi sáng. Nổi bật hơn hết với Ám Khí độc môn lẫy lừng trong các trận PK, hệ thống mạnh hóa với Binh Hồn dài cực đỉnh, tính năng Mặt Nạ mới lạ - kết hợp vừa Tây - Ta giao thoa vừa mới lạ, vừa bí ẩn.

Webgame Kiếm Khách VNG cập bến Việt Nam - ảnh 2

Bên cạnh đó game còn táo bạo hơn khi xây dựng được hệ thống chiến trường 150 vs 150 đông đúc đánh đến trời long đất lở. Ngoài ra các nhiệm vụ đa dạng hơn mỗi ngày, phụ bản ngập mặt, hoạt động PK liên server nảy lửa làm ta phải không ngừng nâng cao trình PK từng giờ từng phút... Hứa hẹn một Kiếm Khách VNG sẽ đem đến trải nghiệm mới lạ cho người chơi webgame trên từng bước chân hành trình.

Webgame Kiếm Khách VNG cập bến Việt Nam - ảnh 3

Hiện tại, vẫn chưa có lộ trình ra mắt chính thức của tựa game này. Người chơi sẽ phải tiếp tục chờ đợi để có thể khám phá và trải nghiệm Kiếm Khách VNG trong thời gian tới đây.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Game thực tế ảo chuyển thể từ Công viên kỷ Jura chính thức lộ diện

Đây là tựa game thực tế ảo cho phép người chơi săn bắt và ấp giống các chủng khủng long từng gắn liền với tuổi thơ của nhiều người qua sách và phim ảnh.

Tựa game nhập vai mới nhất của Snail Games chính thức ra mắt thử nghiệm

Tales of Gaia là phiên bản mobile của tựa game PC Dark and Light từng ra mắt trước đó sẽ đến tay người chơi tại Thụy Điển, Đan Mạch, Phần Lan và một số quốc...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.