Webgame Hiệp Khách Hành đóng cửa tại thị trường Việt Nam

Phong Vũ | | 06/01/2018 13:10

Sau hơn 1 năm ra mắt người chơi, Hiệp Khách Hành vừa được xác nhận sẽ đóng cửa vào trung tuần tháng 4 tới đây.

Webgame Hiệp Khách Hành đóng cửa tại thị trường Việt Nam - ảnh 1

Đến tay game thủ Việt hồi tháng 11 năm ngoái, Hiệp Khách Hành- tựa game được quảng cáo là "bước đột phá cho dòng webgame đánh theo lượt" đã thu hút được khá đông game thủ tham gia trải nghiệm.

Có tên gốc Hiệp Khách Hành Hiệp Lục, đây là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển và phát hành bởi công ty Teamtop Game. Trò chơi là sản phẩm bản quyền dựa theo tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung, xây dựng nên một thế giới quan võ hiệp rộng lớn, bám sát theo tình tiết nguyên tác, có chất lượng đồ họa tân tiến kết hợp hệ thống gameplay đầy tính chiến thuật, đa đạng nội dung trải nghiệm.

Webgame Hiệp Khách Hành đóng cửa tại thị trường Việt Nam - ảnh 2

Về cơ bản, Hiệp Khách Hành được người chơi đánh giá khá cao nhờ những đột phá về đồ họa cùng hiệu ứng kỹ năng. Tựa game này cũng đòi hỏi người chơi cần tư duy để xây dựng một đội hình với chiến thuật hợp lý. Đáng tiếc, với lượng người chơi giảm dần theo thời gian, tựa game này không còn giữ được phong độ như thủa ban đầu và BĐH sản phẩm đã quyết định đóng cửa sản phẩm sau hơn 1 năm hoạt động.

Theo thông báo, Hiệp Khách Hành sẽ đóng cổng nạp thẻ kể từ ngày 09/01 và chính thức khép lại hành trình phục vụ game thủ Việt vào ngày 16/04/2018.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Đã có tên tựa game online đầu tiên đóng cửa trong năm 2018

Đáng nói thêm, mặc dù vừa ra mắt tại Việt Nam vào tháng 7 vừa qua nhưng tựa game này đã sớm phải nói lời chia tay trong những ngày cuối năm 2017 này.

Năm tựa game mới ra mắt, một game đóng cửa trong tuần qua

Trong tuần qua, làng game Việt đón nhận thêm 5 tựa game chính thức ra mắt, đồng thời nói lời chia tay với webgame Thanh Long Đao.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.