Webgame Hàng Long Phục Hổ đóng cửa tại Việt Nam

Phong Vũ | | 06/04/2018 10:08

Đến tay game thủ Việt vào trung tuần tháng 9 năm ngoái, Hàng Long Phục Hổ từng được Aivo dành nhiều kỳ vọng sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị.

Đại diện nhà phát hành từng tự tin chia sẻ: “Hàng Long Phục Hổ hứa hẹn sẽ đem đến cho người yêu game Việt Nam một không gian vừa lạ vừa quen và tràn đầy bất ngờ thú vị. Người chơi sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen với cách chơi game và sẽ được trải nghiệm những tính năng đặc sắc khác biệt hoàn toàn với các game đã từng ra mắt trước đây”.

Webgame Hàng Long Phục Hổ đóng cửa tại Việt Nam - ảnh 1

Trên thực tế, Hàng Long Phục Hổ là một sản phẩm có đầu tư vô cùng cẩn thận, đạt được chất lượng vượt trội hơn hẳn so với tiêu chuẩn trung bình của thị trường webgame. Phong cách thiết kế nhân vật vàcảnh quan trong game đều mang tínhthẩm mỹ cao, không thua kém bất cứ game client nào, chắc chắn sẽ thu hút người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đặc biệt game online này còn sử dụng bộ engine thế hệ mới để phát triển, mang lại chất lượng hình ảnh giả 3D tuyệt vời trên nền đồ họa 2D nhẹ nhàng.Người chơi Hàng Long Phục Hổ có thể tận hưởng hiện thị hình ảnh lên tới 1080px HD sắc nét mà không cần cấu hình máy quá cao.Ngoài ra các hình ảnh pháchọa vật, trang bị, chiêu thức cho đến thú cưỡi đều áp dụng phong cách tả thực,mang đến trải nghiệm của thế giới võ lâm chân thực nhất.

Webgame Hàng Long Phục Hổ đóng cửa tại Việt Nam - ảnh 2

Tuy nhiên, trái ngược với những kỳ vọng từ phía Nhà phát hành, Hàng Long Phục Hổ mặc dù được đánh giá khá cao song dường như chỉ bấy nhiêu là chưa đủ để giữ chân người chơi. Sau hơn nửa năm ra mắt, tựa game này sẽ chính thức đóng cửa vào ngày hôm nay 06/04.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Bàn chơi game trị giá 85 triệu đồng của một “dân chơi”

Một game thủ ở TP HCM đã cố gắng tạo ra một chiếc bàn chơi game “không đụng hàng” trên thị trường.

Vì sao Thiên Hạ Gamota sớm hạn màn sau 3 tháng ra mắt?

Thất bại của Thiên Hạ Gamota là quá nhiều hoạt động gây nhàm chán, hay thực tế, các tựa game theo kiểu pay-to-win đã dần lỗi thời?

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.