Webgame Đại Chúa Tể gặp khó ngay trong ngày đầu tiên ra mắt

| 14/10/2016 11:22

Dù ấn định mở cửa Alpha Test vào lúc 9h sáng ngày hôm nay (14/10) nhưng webgame Đại Chúa Tể đã gặp phải sự cố không thể ra mắt đúng giờ.

Như Infogame đã đưa tin trong các bài viết trước, vào ngày 10/10 vừa qua, webgame Đại Chúa Tể đã tung landing page chính thức ra mắt cộng đồng và ấn định ngày mở cửa thử nghiệm. Theo đó, game sẽ mở cửa Alpha Test có reset nhân vật vào lúc 9h ngày 14/10, giai đoạn thử nghiệm này sẽ diễn ra trong vòng một ngày. Đến 11h ngày 15/10, webgame Đại Chúa Tể sẽ ra mắt bản chính thức không reset nhân vật.

Webgame Đại Chúa Tể gặp khó ngay trong ngày đầu tiên ra mắt - ảnh 1

Dù ấn định mở cửa Alpha Test vào lúc 9h sáng ngày hôm nay (14/10) nhưng webgame Đại Chúa Tể của cổng 360game đã gặp phải sự cố không thể ra mắt đúng giờ. Trên fanpage chính thức của Đại Chúa Tể, Ban Quản Trị game đã phải thông báo lùi lịch Alpha Test đến 9h45' cùng ngày. Tuy nhiên đến thời điểm 9h45', game thủ vẫn chưa được chạm tay vào Đại Chúa Tể, game tiếp tục bị rời lịch ra mắt đến thời điểm 10h30'. Sự cố này ngay lập tức đã gây bức xúc cho khá nhiều game thủ:

Webgame Đại Chúa Tể gặp khó ngay trong ngày đầu tiên ra mắt - ảnh 2

(Lỗi đăng nhập webgame Đại Chúa Tể)

Webgame Đại Chúa Tể gặp khó ngay trong ngày đầu tiên ra mắt - ảnh 3

Webgame Đại Chúa Tể gặp khó ngay trong ngày đầu tiên ra mắt - ảnh 4

Webgame Đại Chúa Tể gặp khó ngay trong ngày đầu tiên ra mắt - ảnh 5

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục game online của Infogame

Vào lúc 10h30', cuối cùng game thủ cũng đăng nhập được vào webgame Đại Chúa Tể để tham gia trải nghiệm game. Qua trải nghiệm ban đầu cho thấy, webgame Đại Chúa Tể có đồ họa khá bắt mắt, tạo hình các lớp nhân vật được chăm chút tỷ mỉ, chi tiết. Lối chơi của game theo thể loại nhập vai thời gian thực, cuốn hút game thủ theo từng nhiệm vụ.

Webgame Đại Chúa Tể gặp khó ngay trong ngày đầu tiên ra mắt - ảnh 6

Tuy nhiên, theo ghi nhận của Infogame, ngay sau khi mở cửa, Đại Chúa Tể vẫn gặp phải một số sự cố trong game, như tình trạng lag giật, không thể đăng nhập vào game, lỗi âm thanh. Theo đó, một số game thủ sử dụng máy tính có cấu hình yếu đã gặp phải tình trạng lag giật nhẹ trong game. Bên cạnh đó, có vẻ như đội ngũ vận hành game chưa hoàn thiện phần âm thanh của Đại Chúa Tể, game thi thoảng bị mất nhạc, âm thanh hiệu ứng trong game cũng không có.

Webgame Đại Chúa Tể gặp khó ngay trong ngày đầu tiên ra mắt - ảnh 7

Mặt khác, số lượng người chơi tham gia Đại Chúa Tể cũng chỉ dừng ở mức trung bình, không quá đông đảo. Có lẽ do phải đợi chờ game ra mắt quá lâu, nên nhiều game thủ đã chán nản với Đại Chúa Tể.

Thông tin thêm về game: nếu bạn chưa biết thì Đại Chúa Tể (tên gốc ở Trung Quốc là Ngã Thị Đại Chúa Tể) là một trong những tựa game nhập vai gây được sự chú ý tại quê nhà nhờ đồ họa đẹp mắt và cốt truyện hấp dẫn. Được chuyển thể từ nguyên tác văn học của Thiên Tàm Thổ Đậu, Đại Chúa Tể là sự kết hợp của thể loại tiên hiệp huyền huyễn xen lẫn các yếu tố kỳ ảo mới lạ. Phiên bản tiếng Trung Quốc hiện đang được phát hành tại cổng Youxi và hàng loạt cổng game khác với số lượng máy chủ rất lớn.

Đại Chúa Tể có 4 lớp nhân vật trong bao gồm: Cửu U, Thái Cổ, Ma Kha và Lạc Thần. Tạo hình nhân vật trong game có diện mạo đẹp mắt tương tự như trong nguyên tác. Mỗi nhân vật có đặc trưng riêng về vũ khí và kỹ năng. Game không cho phép tùy chọn thiết lập về nhân vật ở giai đoạn khởi tạo ngoài những thông tin cơ bản được giới thiệu.

Webgame Đại Chúa Tể gặp khó ngay trong ngày đầu tiên ra mắt - ảnh 8

Về cơ bản, Đại Chúa Tể áp dụng cơ chế chiến đấu nhập vai thời gian thực. Hệ thống kỹ năng khá đa dạng với combo liên hoàn chiêu thức. Bên cạnh đó, các nhân vật còn được bổ sung một kỹ năng súc lực (cần thời gian vận công trước khi xuất chiêu) và nhiều kỹ năng tiêu tốn thể lực. Hiệu ứng kỹ năng trong game online này được tối giản hóa nhưng vẫn thể hiện chi tiết hình ảnh, hiệu quả thể hiện rõ ở những màn PK trong trò chơi.

Trang chủ: http://dct.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/dct.360game.vn/?fref=ts#

Infogame sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức nóng hổi nhất về webgame Đại Chúa Tể TẠI ĐÂY.

Một số hình ảnh trải nghiệm game:

Webgame Đại Chúa Tể gặp khó ngay trong ngày đầu tiên ra mắt - ảnh 9

Webgame Đại Chúa Tể gặp khó ngay trong ngày đầu tiên ra mắt - ảnh 10

Webgame Đại Chúa Tể gặp khó ngay trong ngày đầu tiên ra mắt - ảnh 11

Webgame Đại Chúa Tể gặp khó ngay trong ngày đầu tiên ra mắt - ảnh 12

Webgame Đại Chúa Tể gặp khó ngay trong ngày đầu tiên ra mắt - ảnh 13

Webgame Đại Chúa Tể gặp khó ngay trong ngày đầu tiên ra mắt - ảnh 14

Webgame Đại Chúa Tể gặp khó ngay trong ngày đầu tiên ra mắt - ảnh 15

Nguyễn Anh Tuấn

>>> Webgame 3D Đại Chúa Tể đến tay game thủ Việt trong ngày hôm nay

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.