Webgame Đại Chúa Tể Closed Beta: sự lựa chọn tuyệt vời cho cuối tuần rảnh rỗi

| 15/10/2016 14:00

Vào lúc 11h ngày hôm nay (15/10), webgame Đại Chúa Tể chính thức mở cửa chào đón người chơi. Đối với các game thủ, Đại Chúa Tể là tựa game hấp dẫn không thể bỏ qua trong những ngày nghỉ cuối tuần này.

Như vậy, sau một ngày Alpha Test, đến hôm nay webgame Đại Chúa Tể đã chính thức mở cửa Closed Beta không reset nhân vật chào đón người chơi. Đối với các game thủ, Đại Chúa Tể là tựa game hấp dẫn không thể bỏ qua trong những ngày nghỉ cuối tuần này.

Webgame Đại Chúa Tể Closed Beta: sự lựa chọn tuyệt vời cho cuối tuần rảnh rỗi - ảnh 1

Khác với ngày thử nghiệm hôm qua, ngày hôm nay webgame Đại Chúa Tể được ra mắt đúng giờ và vận hành khá mượt mà trên cổng 360game. Do hôm nay là ngày nghỉ cuối tuần, nên số lượng người chơi tham gia trải nghiệm game khá đông đảo. Các hoạt động trong game diễn ra rất nhộn nhịp, tại các bãi đánh quái, số lượng người chơi khá đông đảo.

Webgame Đại Chúa Tể Closed Beta: sự lựa chọn tuyệt vời cho cuối tuần rảnh rỗi - ảnh 2

Qua khảo sát của Infogame, sau khoảng hơn 10' ra mắt, webgame Đại Chúa Tể bắt đầu gặp các tình trạng lag giật. Tuy nhiên, tình trạng này chỉ xảy ra trên các máy tính có cấu hình yếu hoặc do chất lượng đường truyền không mạnh. Infogame đã thử nghiệm chơi game bằng hai thiết bị có cấu hình trung bình và cao, đều cho thấy webgame Đại Chúa Tể được vận hành khá mượt mà, ít xảy ra tình trạng lag, giật. Mặt khác, ngay sau khi có dấu hiệu lag server, đội ngũ vận hành Đại Chúa Tể đã quyết định mở thêm một server mới để chia sẻ lượng người chơi đang ngày càng trở nên đông đảo trong game.

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục game online của Infogame

Thông tin thêm về game: nếu bạn chưa biết thì Đại Chúa Tể (tên gốc ở Trung Quốc là Ngã Thị Đại Chúa Tể) là một trong những tựa game nhập vai gây được sự chú ý tại quê nhà nhờ đồ họa đẹp mắt và cốt truyện hấp dẫn. Được chuyển thể từ nguyên tác văn học của Thiên Tàm Thổ Đậu, Đại Chúa Tể là sự kết hợp của thể loại tiên hiệp huyền huyễn xen lẫn các yếu tố kỳ ảo mới lạ. Phiên bản tiếng Trung Quốc hiện đang được phát hành tại cổng Youxi và hàng loạt cổng game khác với số lượng máy chủ rất lớn.

Đại Chúa Tể có 4 lớp nhân vật trong bao gồm: Cửu U, Thái Cổ, Ma Kha và Lạc Thần. Tạo hình nhân vật trong game có diện mạo đẹp mắt tương tự như trong nguyên tác. Mỗi nhân vật có đặc trưng riêng về vũ khí và kỹ năng. Game không cho phép tùy chọn thiết lập về nhân vật ở giai đoạn khởi tạo ngoài những thông tin cơ bản được giới thiệu.

Webgame Đại Chúa Tể Closed Beta: sự lựa chọn tuyệt vời cho cuối tuần rảnh rỗi - ảnh 3

Về cơ bản, Đại Chúa Tể áp dụng cơ chế chiến đấu nhập vai thời gian thực. Hệ thống kỹ năng khá đa dạng với combo liên hoàn chiêu thức. Bên cạnh đó, các nhân vật còn được bổ sung một kỹ năng súc lực (cần thời gian vận công trước khi xuất chiêu) và nhiều kỹ năng tiêu tốn thể lực. Hiệu ứng kỹ năng trong game online này được tối giản hóa nhưng vẫn thể hiện chi tiết hình ảnh, hiệu quả thể hiện rõ ở những màn PK trong trò chơi.

Trang chủ: http://dct.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/dct.360game.vn/?fref=ts#

Infogame sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức nóng hổi nhất về webgame Đại Chúa Tể TẠI ĐÂY.

Một số hình ảnh trải nghiệm game:

Webgame Đại Chúa Tể Closed Beta: sự lựa chọn tuyệt vời cho cuối tuần rảnh rỗi - ảnh 4

Webgame Đại Chúa Tể Closed Beta: sự lựa chọn tuyệt vời cho cuối tuần rảnh rỗi - ảnh 5

Webgame Đại Chúa Tể Closed Beta: sự lựa chọn tuyệt vời cho cuối tuần rảnh rỗi - ảnh 6

Webgame Đại Chúa Tể Closed Beta: sự lựa chọn tuyệt vời cho cuối tuần rảnh rỗi - ảnh 7

Webgame Đại Chúa Tể Closed Beta: sự lựa chọn tuyệt vời cho cuối tuần rảnh rỗi - ảnh 8

Webgame Đại Chúa Tể Closed Beta: sự lựa chọn tuyệt vời cho cuối tuần rảnh rỗi - ảnh 9

Webgame Đại Chúa Tể Closed Beta: sự lựa chọn tuyệt vời cho cuối tuần rảnh rỗi - ảnh 10

Webgame Đại Chúa Tể Closed Beta: sự lựa chọn tuyệt vời cho cuối tuần rảnh rỗi - ảnh 11

Webgame Đại Chúa Tể Closed Beta: sự lựa chọn tuyệt vời cho cuối tuần rảnh rỗi - ảnh 12

Webgame Đại Chúa Tể Closed Beta: sự lựa chọn tuyệt vời cho cuối tuần rảnh rỗi - ảnh 13

Nguyễn Anh

>>> Webgame Đại Chúa Tể gặp khó ngay trong ngày đầu tiên ra mắt

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.