Webgame Đại Càn Khôn đếm ngược ngày ra mắt, hé lộ trailer đậm chất tiên hiệp

| 14/09/2017 17:16

Chỉ còn vài ngày nữa, game thủ sẽ được trải nghiệm webgame Đại Càn Khôn đúng như lời hứa hẹn của NPH sẽ ra mắt trong tháng 9.

Webgame Đại Càn Khôn đếm ngược ngày ra mắt, hé lộ trailer đậm chất tiên hiệp - ảnh 1

Như Infogame đã đưa tin trước đó, game online Đại Càn Khôn thuộc thể loại webgame nhập vai có đề tài huyền ảo, do công ty 4366 - Trung Quốc phát triển, và VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam.

Webgame Đại Càn Khôn đếm ngược ngày ra mắt, hé lộ trailer đậm chất tiên hiệp - ảnh 2

Mới đây, Webgame Đại Càn Khôn đã đăng tải teaser sống động, đậm chất tiên hiệp kỳ ảo nhưng không hề giới thiệu tính năng hệ thống, lối chơi trong game. Đồng thời trang chủ cũng hé lộ trailer đầu tiên, cài đặt thời gian cùng game thủ đếm ngược ngày ra mắt game 19/9.

Đại Càn Khôn có tên gốc Càn Khôn Chiến Kỷ, game lấy bối cảnh Đông Phương với cốt truyện được cải biên dựa trên một số bộ tiểu thuyết mạng cùng tên. 1000 năm sau cuộc đại chiến tam giới, khi Tiên, nhân, ma đã chấm dứt những tháng ngày giao tranh, tập trung xây dựng cơ đồ. Tuy nhiên, một ngày, Thượng Cổ Thần Binh - Bảo vật phong ấn tam giới lại bị thất lạc...

Webgame Đại Càn Khôn đếm ngược ngày ra mắt, hé lộ trailer đậm chất tiên hiệp - ảnh 3

Webgame Đại Càn Khôn đếm ngược ngày ra mắt, hé lộ trailer đậm chất tiên hiệp - ảnh 4

Webgame Đại Càn Khôn đếm ngược ngày ra mắt, hé lộ trailer đậm chất tiên hiệp - ảnh 5

Các game thủ sẽ được hóa thân vào một trong ba lớp nhân vật Linh Lung, Thần Tướng và Phi Vũ cùng trải nghiệm tìm kiếm lý tưởng và vận mệnh trong Đại Càn Khôn, từng bước nâng cao năng lực để trở thành cường giả quyền lực.

Cơ chế gameplay của game được đánh giá là có tính năng đa dạng, lối chiến đấu linh hoạt mang đậm cơ chế MOBA. Mỗi chiêu thức sẽ có tầm sát thương riêng, cùng với cách thức ra đòn nhanh, dứt khoát.

Sẽ sớm thôi, 19/9 Webgame Đại Càn Khôn sẽ chính thức được ra mắt. Infogame sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất để game thủ có thể theo dõi.

>>>Cận cảnh webgame Đại Càn Khôn trước ngày ra mắt tại Việt Nam

Bạn nên đọc:

Soi Kiếm Linh H5 ngày đầu ra mắt: Lỗi trang chủ, server vắng bóng game thủ trải nghiệm

Kiếm Linh H5 bất ngờ được ra mắt vào 9 giờ sáng 13/9 trong sự ngỡ ngàng của các game thủ, mặc dù mới chỉ nghe thông tin game về nước chưa lâu trước đó.

Hàng Long Phục Hổ ra mắt teaser chia đôi thiên hạ lộ ngày mở cửa

Mới đây, tựa game chuẩn kiếm hiệp Hàng Long Phục Hổ đã chính thức cho ra mắt teaser đầy ấn tượng chia đôi thiên hạ và đồng thời cũng ấn định ngày ra mắt...

Trải nghiệm Kiếm Đạo Phong Vân ngày đầu ra mắt: Chớp mắt lên 1 cấp độ

Tựa game này đã đến tay người chơi vào sáng ngày hôm nay 13/09.

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.