Webgame Đắc Kỷ Online làm ăn thế nào tại thị trường Trung Quốc?

| 03/11/2014 13:00

Đắc Kỷ Online vẫn chưa thực sự là một tựa webgame xuất sắc tại Thị trường đông dân nhất thế giới.

Đắc Kỷ Online vẫn chưa thực sự là một tựa Webgame xuất sắc tại thị trường đông dân nhất thế giới.

Đắc Kỷ Online (Tên gốc: Phong Thần Phục Ma) là webgame đồ họa 2D thuộc thể loại MMORPG, được phát triển bởi NSX Phong Ngạn Tech inc (Trung Quốc).

Webgame Đắc Kỷ Online làm ăn thế nào tại thị trường Trung Quốc? - ảnh 1

Theo thông tin game Ign.vn vừa nhận được, Đắc Kỷ Online hiện đang được hoàn thiện khâu Việt hóa và dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 11/2014.

Có bối cảnh dựa trên tiểu thuyết Phong Thần Diễn Nghĩa - một đề tài không mới lại làng game Việt - những truyền thuyết siêu tưởng về thế giới Phong Thần sẽ được tái hiện trong Đắc Kỷ Online . Đáng chú ý, Đắc Kỷ sẽ là một trong những class chính của game. Hơn cả thông tin về thế giới Phong Thần, người chơi sẽ được hóa thân vào nhân vật Đắc Kỷ và thực hiện chuỗi nhiệm vụ xuyên suốt trong game.

Webgame Đắc Kỷ Online làm ăn thế nào tại thị trường Trung Quốc? - ảnh 2

Được xây dựng trên nền đồ họa 2D, phần hình ảnh của game online Đắc Kỷ Online không thực sự nổi bật và chỉ dừng ở mức tạm chấp nhận được, từ thiết kế nhân vật, hiệu ứng kĩ năng hay cảnh nền.

Webgame Đắc Kỷ Online làm ăn thế nào tại thị trường Trung Quốc? - ảnh 3

Là một web game nhập vai theo lượt, Đắc Kỷ Online sở hữu hệ thống tính năng đa dang hướng cả người chơi “tự kỷ” cũng như thích PK. Đáng chú ý, theo “quảng cáo” của NPH, hệ thống Pháp Bảo trong Đắc Kỷ Online sở hữu nhiều đặc điểm nổi trội so với các webgame cùng dòng hiện có tại Việt Nam.

Theo đó, hệ thống này có sự góp mặt với nhiều tính năng hỗ trợ như tấn công, phòng thủ, hồi máu, sát thượng, tỉ lệ bạo kích.... Có rất nhiều Pháp bảo cho bạn lựa chọn trong quá trình chiến đấu. Tùy vào thế trận của đối phương để chọn pháp bảo cho phù hợp. Ví dụ đội hình của đối phương chuyên phòng thủ thì nên chọn Pháp bảo chuyên tấn công.

Webgame Đắc Kỷ Online làm ăn thế nào tại thị trường Trung Quốc? - ảnh 4

Đắc Kỷ Online ra mắt game thủ Trung Quốc tháng 12 năm 2013 trên các cổng game như QQ, 265G, ali213... Sau gần 1 năm ra mắt, tựa game này vẫn chưa thực sự thành công khi mà mới chỉ ra mắt có 59 server - một con số có phần lép vế tại thị trường game quốc gia đông dân nhất thế giới. Dạo qua diễn đàn của Đắc Kỷ Online, có thể thấy NPH của game đã không thực sự tập trung xây dựng một cộng đồng cho game khi mà chỉ có 8 trang trao đổi, và hầu như là những thông báo gộp máy chủ của người quản trị.

Webgame Đắc Kỷ Online làm ăn thế nào tại thị trường Trung Quốc? - ảnh 5

Sau gần 1 năm ra mắt, tựa game này mới chỉ ra mắt 59 Server.

Webgame Đắc Kỷ Online làm ăn thế nào tại thị trường Trung Quốc? - ảnh 6

8 trang bình luận, phần lớn đều là Thread thông báo của Admin.

Nhìn chung chúng ta cũng đã phần nào hiểu hơn về Đắc Kỷ Online . Có thể nói ngắn gọn rằng Đắc Kỷ Online vẫn chưa thực sự bứt phá tại thị trường tiềm năng và đông dân nhất Thế Giới này. Tựa game này sẽ được ra mắt trong tháng 11 này. Mọi tin game chi tiết sẽ được Ign .vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

* XEM THÊM:

>>> Đắc Kỷ Online - Webgame đề tài Phong Thần sắp cập bến Việt Nam

>>> Đánh giá Ngự Thiên - Webgame tiên hiệp sắp về Việt Nam

Lâm Nguyễn

03-11-2014Tome: Immortal Arena - Game MOBA hành động sắp đổ bộ lên Steam 03-11-2014Điểm lại các sự kiện đáng chú ý tuần qua của làng game Việt 02-11-2014Điểm mặt các webgame ra mắt trong tháng 10 tại Việt Nam (phần 2)
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.