Webgame 3D Tây Du Chi Lộ cập bến Việt Nam

Phong Vũ | | 16/10/2017 10:00

Tựa game online này sẽ được giới thiệu bởi cổng 360Game trong thời gian tới đây.

Là một sản phẩm của GameXDD, Tây Du Chi Lộ sở hữu nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt cùng cốt truyện quen thuộc với đông đảo game thủ Việt.Tây Du không đơn thuần chỉ là một bộ phim, mà nó còn là kỉ niệm gắn liền với quãng thời gian khó quên nhất trong đời - thời thơ ấu.

Webgame 3D Tây Du Chi Lộ cập bến Việt Nam - ảnh 1

Họ của thời điểm ấy, có thể tha hồ mơ mộng mình là Tôn Ngộ Không với 72 phép thần thông, tiêu diệt yêu quái, “lợi hại” nhất thế gian. Đơn giản và êm ả thế thôi, Tây Du Ký đã đồng hành cùng nhiều người qua quãng thời gian tươi đẹp đầy hoài niệm ấy, như một tri kỷ.

Webgame 3D Tây Du Chi Lộ cập bến Việt Nam - ảnh 2

Có lẽ cũng chính vì điều này mà mỗi khi nhắc đến Tây Du, không ít người vẫn bồi hồi xúc động. Cho dù mười năm, hai mươi năm hay có bao nhiêu năm trôi qua đi nữa, cảm xúc ấy vẫn không phai nhạt.

Trên thực tế, có không ít tựa game khái thác bối cảnh Tây Du và từng gặt hái thành công. Đáng tiếc chưa có cái tên nào thực sự gắn bó với game thủ Việt.

Webgame 3D Tây Du Chi Lộ cập bến Việt Nam - ảnh 3

Với Tây Du Chi Lộ, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 chủng tộc, bao gồm : Nhân, Tiên, Yêu, Quỷ để bắt đầu cuộc hành trình của mình. Hiện vẫn chưa rõ thời điểm ra mắt chính thức của tựa game này, Infogame sẽ tiếp tục thông tin trong những bài viết tới đây.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Những hình ảnh quen thuộc làm nên thương hiệu MU

Internet bắt đầu nở rộ ở Việt Nam vào những năm 2003 khi dịch vụ ADLS bắt đầu phát triển, khi đó người dùng ở Việt Nam chỉ quen với việc chat hoặc đọc...

TGHM: Lăng Vân Dị Thú - game thủ được làm Ông trùm với cơ ngơi chỉ dành cho vua chúa

Khi ra mắt, Thế Giới Hoàn Mỹ là một sự mới lạ khi chọn đường lối phát triển theo dòng “game Tiêp Hiệp”. Lựa chọn đường lối này đã tạo ra không gian...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.