Webgame 3D Hắc Ám Chi Quang bất ngờ lộ ảnh Việt hóa bắt mắt

| 23/03/2015 20:00

Mới đây, theo ghi nhận của Infogame.vn, đã xuất hiện hình ảnh Việt hóa của webgame 3D với đồ họa đẹp mắt Hắc Ám Chi Quang.

Mới đây, theo ghi nhận của Ign.vn , đã xuất hiện hình ảnh Việt hóa của webgame 3D với đồ họa đẹp mắt Hắc Ám Chi Quang. Như vậy, có thể dự đoán ngày ra mắt của tựa game này đã cận kề.

Hắc Ám Chi Quang ( tên tiếng Anh: THE LIGHT OF DARKNESS) là sản phẩm webgame 3D thuộc thể loại MMORPG với nội dung thám hiểm vượt thời gian và có bối cảnh hắc ám. Là một sản phẩm được phát triển bởi Gamewave – NSX thường được biết đến với webgame 3D Hoành Tảo Thiên Hạ.

Webgame 3D Hắc Ám Chi Quang bất ngờ lộ ảnh Việt hóa bắt mắt - ảnh 1

Mang phong cách Diablo, Hắc Ám Chi Quang được xây dựng bởi nhà phát triển GameWave, đã từng rất thành công với sản phẩm Hoành Tảo Thiên Hạ tại Việt Nam. Mang trong mình tham vọng thay đổi cái nhìn của người chơi về Webgame, Game Wave đã táo bạo nâng cấp các tính năng cốt lõi, đồ họa 3D đẹp mắt, cốt truyện lôi cuốn, hứa hẹn sẽ lên ngôi trong mùa hè này. Những nét đặc trưng riêng biệt tưởng chừng chỉ có trong 3D client thì Hắc Ám Chi Quang lại hội tụ đủ các yếu tố đó, hơn nữa nó còn vượt qua nhiều hơn nữa những gì mà người chơi mong đợi.

Webgame 3D Hắc Ám Chi Quang bất ngờ lộ ảnh Việt hóa bắt mắt - ảnh 2

Trò chơi có hỗ trợ mini client để giúp cho việc trải nghiệm của game thủ được dễ dàng hơn, giảm thiểu tối đa tình trạng lag, và tải nhân vật chậm như thường thấy ở các webgame cổ điển. Hấp dẫn với hệ thống nhân vật được tạo hình vô cùng ấn tượng, có sự phân biệt rõ rệt về hình dáng, chiêu thức, cũng như trang phục và vũ khí. Mỗi class điều được phát triển theo một hướng nhất định, hệ thống kỹ năng được thêm vào thông qua nhiệm vụ, người chơi có thể nâng cấp bằng tiền để giúp gia tăng sát thương. Với 3 lớp nghề nghiệp bao gồm Chiến Sĩ, Pháp sư và Thích khách, người chơi sẽ lần lượt trải qua 6 thời đại khác nhau và được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa.

Webgame 3D Hắc Ám Chi Quang bất ngờ lộ ảnh Việt hóa bắt mắt - ảnh 3

Đồ họa khá chi tiết, âm thanh sống động, cảnh quang được thiết kế tinh tế và đẹp mắt. Kiến trúc thành cổ châu Âu lơ lững trên không khá giống với game Diablo đã từng làm mưa, gió trên Thị trường trước đây.Hầu hết các nhiệm vụ trong game đều được hệ thống auto chỉ dẫn, các thao tác tự động hóa hoàn toàn, tuy nhiên thay vì “cưỡi ngựa xem hoa” người chơi cũng có thể dừng auto và tự hoàn thành các nhiệm vụ mà trò chơi đặt ra. Hệ thống Zoom In/Out, xoay 360 giúp người chơi nhìn rõ ràng nhân vật, từng ngõ ngách trong game.

Webgame 3D Hắc Ám Chi Quang bất ngờ lộ ảnh Việt hóa bắt mắt - ảnh 4

Hắc Ám Chi Quang vẫn có hệ thống nâng cấp cánh, và thú cưng như một số game online khác tuy nhiên tổng sát thương của nhân vật phụ thuộc vào trang bị và kỹ năng là chính. Bên cạnh đó, tính năng tương tác giữa nhân vật với người xung quanh cũng được đề cao. Để dành phần thắng bạn cần phải tập luyện nhiều hơn là đem tiền cường hóa thuộc tính. Hệ thống bản đồ vô cùng rộng lớn, người chơi có thể tha hồ trải nghiệm và luyện cấp tại các bãi quái lớn trong thành.

Webgame 3D Hắc Ám Chi Quang bất ngờ lộ ảnh Việt hóa bắt mắt - ảnh 5

Như tin game đã đưa, Hắc Ám Chi Quang đã được mua thành công về Việt Nam. Với việc xuất hiện hình ảnh Việt hóa như kể trên, có thể dự đoán tựa game này đã sẵn sàng đến tay game thủ Việt. Thông tin game chi tiết liên tục được cập nhật tại Ign .vn

Điệp Lưu

21-03-2015Nghề nào đang HOT trong Giang Hồ Võ Hiệp 21-03-20159K Truyền Kỳ mời gọi game thủ ăn cháo Lạp Bát 21-03-2015Trên tay Webgame Tuyệt Sắc bản Việt hóa
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.