Webgame 3D Đại Chúa Tể đến tay game thủ Việt trong ngày hôm nay

Phong Vũ | | 14/10/2016 08:56

Phiên bản thử nghiệm có reset của Đại Chúa Tể sẽ bắt đầu khởi động từ 9h45 ngày hôm nay 14/10.

Đại Chúa Tể (tên gốc: Ngã Thị Đại Chúa Tể) là một trong những tựa game nhập vai gây được sự chú ý tại quê nhà nhờ đồ họa đẹp mắt và cốt truyện hấp dẫn. Được chuyển thể từ nguyên tác văn học của Thiên Tàm Thổ Đậu, Đại Chúa Tể là sự kết hợp của thể loại tiên hiệp huyền huyễn xen lẫn các yếu tố kỳ ảo mới lạ. Phiên bản tiếng Trung Quốc hiện đang được phát hành tại cổng Youxi và hàng loạt cổng game khác với số lượng máy chủ rất lớn.

Webgame 3D Đại Chúa Tể đến tay game thủ Việt trong ngày hôm nay - ảnh 1

Có 4 lớp nhân vật trong Đại Chúa Tể, bao gồm: Cửu U, Thái Cổ, Ma Kha và Lạc Thần. Tạo hình nhân vật trong game có diện mạo đẹp mắt tương tự như trong nguyên tác. Mỗi nhân vật có đặc trưng riêng về vũ khí và kỹ năng, trong đó Ma Kha và Thái Cổ mang giới tính nam còn Cửu U và Lạc Thần sở hữu giới tính nữ. Game không cho phép tùy chọn thiết lập về nhân vật ở giai đoạn khởi tạo ngoài những thông tin cơ bản được giới thiệu.

Xem thêm tin game online mới tại Infogame.vn

Webgame 3D Đại Chúa Tể đến tay game thủ Việt trong ngày hôm nay - ảnh 2

Về cơ bản, Đại Chúa Tể áp dụng cơ chế chiến đấu nhập vai thời gian thực. Hệ thống kỹ năng khá đa dạng với combo liên hoàn chiêu thức. Bên cạnh đó, các nhân vật còn được bổ sung một kỹ năng súc lực (cần thời gian vận công trước khi xuất chiêu) và nhiều kỹ năng tiêu tốn thể lực. Hiệu ứng kỹ năng trong game online này được tối giản hóa nhưng vẫn thể hiện chi tiết hình ảnh, hiệu quả thể hiện rõ ở những màn PK trong trò chơi.

Trang chủ: http://dct.360game.vn/

>> Quần Long Mặc Kỳ Lục đưa người chơi du hí cùng những chú rồng

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.