Webgame 3D Đại Chúa Tể chưa có dấu hiệu giảm nhiệt tại quê nhà

Phong Vũ | | 12/10/2016 17:01

Xuất hiện thông tin được đưa về trong nước từ cuối năm ngoái nhưng mãi cho đến hiện tại Đại Chúa Tể mới được xác nhận và bất ngờ sẵn sàng ra mắt game thủ Việt vào ngày 14/10 tới đây.

Được phát triển bởi Qingyun Huxiang, Đại Chúa Tể có tên gốc là Ngã Thị Đại Chủ Tế - chuyển thể từ bộ tiểu thuyết mạng đình đám của Thiên Tàm Thổ Đậu. Đáng chú ý, đây là một trong số ít những game online chuyển thể được phát hành ngay tại cổng game Văn Đàn sau khi liên tục công phá bảng xếp hạng nguyệt phiếu dành cho tác giả và tác phẩm.

Webgame 3D Đại Chúa Tể chưa có dấu hiệu giảm nhiệt tại quê nhà - ảnh 1

Đại Chúa Tể có gần 2 nghìn máy chủ tại cổng Youxi

Tại thị trường Trung Quốc, Đại Chúa Tể là sản phẩm trọng điểm của cổng Youxi với số lượng máy chủ được ghi nhận lên đến 1962 server ở thời điểm hiện tại. Đứng thứ 2 là cổng 360 với 784 máy chủ đã được khai mở, Juxia đứng ở vị trí thứ 3 với 540 server. Trong khi đó, những cổng game khác như V1game, Gyyx, 37wan hay 51 wan cũng vẫn sở hữu con số ấn tượng lên đến hàng trăm máy chủ.

Xem thêm thông tin game online mới tại Infogame.vn

Webgame 3D Đại Chúa Tể chưa có dấu hiệu giảm nhiệt tại quê nhà - ảnh 2

Cổng 360 cũng khá ấn tượng với 784 máy chủ

Qua khảo sát, hầu hết những máy chủ mới tại nhiều cổng game đều có lượng người chơi đông đảo và ổn định. Đại Chúa Tể vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt tại thị trường tỷ dân dù đã hơn 1 năm tuổi. Với phiên bản gốc phát hành ở quê nhà, tựa game mới này cho phép người chơi tải về bộ cài trên 700Mb nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất. Bên cạnh đó, trò chơi vẫn hỗ trợ game thủ khám phá ngay trên trình duyệt.

Webgame 3D Đại Chúa Tể chưa có dấu hiệu giảm nhiệt tại quê nhà - ảnh 3

Đại Chúa Tể đã sẵn sàng ra mắt game thủ Việt

Sở hữu điểm nhấn về đồ họa cũng như nội dung, không quá khó hiểu khi Đại Chúa Tể vẫn nhận được sự ủng hộ của đông đảo người chơi. Tham gia vào game, người chơi sẽ được khám phá hàng loạt tính năng đề cao hoạt động chiến đấu như Tiên Ma Chiến Trường, Gia Tộc chiến, Đấu Trường, Boss bên cạnh những tính năng cơ bản của dòng game nhập vai truyền thống.

Trang chủ: http://dct.360game.vn/

Fanpage:https://www.facebook.com/dct.360game.vn/

>> Trải nghiệm sớm Đại Chúa Tể trước ngày ra mắt game thủ Việt

Bạn nên đọc:

Khám phá nhanh webgame 3D Đại Chúa Tể phiên bản Việt hóa

Như Infogame.vn đã đưa tin, webgame Đại Chúa Tể đã cập bến Việt Nam thành công và sẵn sàng ra mắt bởi nhà phát hành VNG.

Webgame 3D Đại Chúa Tể về Việt Nam, phát hành bởi VNG

Không còn là tin đồn, nhà phát hành VNG vừa xác nhận với Infogame.vn về việc sắp cho ra mắt webgame 3D Đại Chúa Tể tại thị trường Việt Nam.

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.