Webgame 3D Chúa Nhẫn bất ngờ mở cửa thử nghiệm tại Việt Nam

Phong Vũ | | 13/10/2016 18:11

Phiên bản thử nghiệm của Chúa Nhẫn đã khai mở vào ngày hôm nay để game thủ Việt có thể trải nghiệm.

Chúa Nhẫn (tên gốc: Ma Long Chi Giới) là một tựa game online với đồ họa 3D có phong cách thần thoại châu Âu. Được phát hành tại Việt Nam bởi cổng game Lumi, Chúa Nhẫn tái hiện câu chuyện hấp dẫn từng gắn bó với nhiều khán giả trên màn ảnh nhỏ.

Webgame 3D Chúa Nhẫn bất ngờ mở cửa thử nghiệm tại Việt Nam - ảnh 1

Tham gia vào game mới này, người chơi sẽ hóa thân thành những lớp nhân vật: Chiến Sĩ, Cung Thủ, Pháp Sư để khám phá thế giới huyền thoại đầy bí ẩn. Cuộc hành trình săn tìm những chiếc nhẫn thần trong truyền thuyết bắt đầu từ đây. Các nhân vật trong trò chơi bao gồm 2 giới tính và không được thiết lập ngoại hình.

Xem thêm thông tin game online mới tại Infogame.vn

Webgame 3D Chúa Nhẫn bất ngờ mở cửa thử nghiệm tại Việt Nam - ảnh 2

Nếu ở những tựa game khác, người chơi phải chăm chút cho trang bị, vũ khí thì tại đây, điểm đặc sặc nhất phải kể đến hệ thống Nhẫn đa dạng và đầy quyền lực, có thể giúp chủ nhân thống trị cả một vùng trời. Nhẫn ngoài tăng thuộc tính và sát thương cố định cho nhân vật thì còn có thể kích hoạt nhiều skill rất lợi hại, điển hình như: choáng, trầm mặc, hồi HP,...

Hệ thống Nhẫn trong game tổng cộng gồm 5 chiếc: Nhẫn Chúa, Nhẫn Holy Fire, Nhẫn Binsor, Nhẫn Gaia, Nhẫn Dark Light và người chơi phải hoàn thành những nhiệm vụ chỉ định mới có thể sở hữu nhẫn tương ứng.

Webgame 3D Chúa Nhẫn bất ngờ mở cửa thử nghiệm tại Việt Nam - ảnh 3

Đương nhiên, không thể không kể đến hàng loạt hoạt động đặc sắc khi đến với Chúa Nhẫn như Long Huyết, Loạn Đấu, Long Thành, Chiến trướng liên server...Hiện tại, game thủ Việt đã có thể trải nghiệm tựa game này, lộ trình phát hành chính thức của Chúa Nhẫn vẫn chưa được hé lộ.

Trang chủ: http://www.gamelumi.com/lotr/

>> Đồ Long Ký trở lại và lợi hại hơn với phiên bản chính thức ra mắt hôm nay

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.