Vũ Đế bất ngờ đóng cửa: Người chơi tố VNG lừa đảo?

| 24/10/2014 10:00

Nhà phát hành VNG đã ra thông báo chính thức để quyết định số phận của webgame chiến thuật Vũ Đế

Vụ việc VNG bất ngờ đóng cửa cửa webgame Vũ Đế đang khiến không ít game thủ cảm thấy bức xúc

Ngày hôm qua 23/10, VNG đã chính thức ra thông báo ngừng cung cấp dịch vụ đối với webgame Vũ Đế. Những game thủ của tựa game này đang có những động thái lên án nhà phát hành VNG khi cộng đồng người chơi trong tựa game này cho rằng nhà phát hành đã tung sự kiện khuyến mại lừa game thủ nạp tiền trước khi đóng cửa.

Vũ Đế bất ngờ đóng cửa: Người chơi tố VNG lừa đảo? - ảnh 1
Lời thông báo trên trang chủ của game

Web game chiến thuật Vũ Đế đã ra mắt game thủ Việt được khoảng 2 năm, trước đó tựa game online này vẫn đang hoạt động bình thường. Vì lý do đóng cửa không được nhà phát hành tiết lộ, điều này khiến không ít game thủ cảm thấy bất ngờ, và có phần hụt hẫng. Theo như thông báo này, người chơi trong Vũ Đế sẽ được chuyển qua một tựa game cùng thể loại là Ngọa Long (?!).

Vũ Đế bất ngờ đóng cửa: Người chơi tố VNG lừa đảo? - ảnh 2

" Nuối tiếc và nỗi buồn cũng sẽ qua, Ban Điều Hành xin thông báo sẽ hỗ trợ đền bù 100% cho các Tướng Quân chuyển sang Web game chiến thuật Ngọa Long - Webgame có cộng đồng đông nhất hiện nay.

Webgame Chiến Thuật Ngọa Long khắc họa nên bối cảnh cuối đời Đông Hán, Tào Tháo - Lưu Bị - Tôn Quyền ở ba nước Ngụy - Thục - Ngô đều là những nhân vật tạo thành thế chân vạc hùng cứ ba phương, không ngừng thao túng thời cuộc, nhằm một ngày có thể thâu thiên hạ về một mối " - Chia sẻ của BĐH Vũ Đế .

Vũ Đế bất ngờ đóng cửa: Người chơi tố VNG lừa đảo? - ảnh 3

Đáng chú ý, trên diễn đàn game, hàng loạt chủ đề tố cáo NPH VNG và cty Nguyên Bảo lừa đảo khách hàng, bởi ngay trước thời điểm ra thông báo ngưng dịch vụ chỉ ít hôm, hàng loạt sự kiện nhằm khuyến khích người chơi nạp tiền đã được đơn vị chủ quản tích cực tổ chức.

Vũ Đế bất ngờ đóng cửa: Người chơi tố VNG lừa đảo? - ảnh 4
Hàng loạt người chơi đang cảm thấy bức xúc

Trước đó, cũng có nhiều ý kiến thắc mắc của người chơi vễ khả năng sinh tồn của tựa game này, không ít người đưa ra nghi vấn tựa game này có thể sẽ bị đóng cửa. Vấn đề khiến game thủ bức xúc là họ có cảm giác bị lừa khi nạp vào game số tiền khá lớn rồi đột ngột nhận được thông báo ngừng phát hành.

Ign.vn sẽ tiếp tục thông tin thêm những diễn biến xung quanh sự việc này, kính mời quý độc giả quan tâm theo dõi.

Xem thêm:

> Hải Chiến - Navy Field 2 sẽ do goPlay phát hành tại Việt Nam

> World in Audition chính thức bước vào Closed Beta

Điệp Lưu

23-10-2014VLTK Công Thành Chiến chính thức được VNG công bố 18-10-2014DotA Truyền Kỳ ra mắt trong tháng 11 dưới ngọn cờ VNG 21-10-2014Võ Lâm Luận Kiếm của VNG là game nguyên bản
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.