Võ Lâm Vương Giả khiến người chơi tụt hứng trong ngày đầu ra mắt

| 22/06/2016 14:08

Sau hơn 1 tuần trì hoãn, tựa game này đã chính thức đến tay Game thủ Việt vào ngày hôm nay 22/6.

Võ Lâm Vương Giả được sản xuất bởi hãng Cao Đại Thượng, tựa game 2,5D với nền tảng đồ họa đẹp mắt này do VGG phát hành tại Việt Nam. Có tên gốc Anh Hùng Lệnh, đây là một tựa game có bối cảnh lịch sử Tam Quốc quen thuộc. Người chơi có thể chiêu mộ những danh tướng lừng lẫy một thời để cùng chiến đấu và chinh phục lãnh thổ.

Võ Lâm Vương Giả khiến người chơi tụt hứng trong ngày đầu ra mắt - ảnh 1

Tham gia vào game, người chơi có thể lựa chọn gia nhập một trong 4 chức nghiệp là Bá Thương, Thần Tiễn, Thiên Cơ và Y Tiêu. Trong đó, Bá Thương là lớp nhân vật có chỉ số phòng thủ với khí huyết cao và thiên về sát thương vật lý; Thần Tiễn lại sở hữu tốc độ linh hoạt cùng các chiêu thức có hiệu ứng không chế; Thiên Cơ là chức nghiệp sử dụng âm công với loạt chiêu thức gây sát thương dựa trên điểm nộ khí tích lũy; Y Tiêu là chức nghiệp hỗ trợ duy nhất trong trò chơi với chiêu thức hồi phục cho đồng đội.

Võ Lâm Vương Giả khiến người chơi tụt hứng trong ngày đầu ra mắt - ảnh 2

Khác với những tựa game nhập vai truyền thống, Võ Lâm Vương giả lựa chọn lối chơi turn-base với các đội hình nhờ nhân vật và tướng lĩnh đồng hành. Người chơi sẽ có thể chiêu mộ những danh tướng quen thuộc như Lữ Bố, Điêu Thuyền, Quan Vũ hay Gia Cát Lượng...Giống như nhân vật chính, các tướng lĩnh cũng sẽ có hệ thống kỹ năng đặc thù riêng phân chia theo chủng loại phòng thủ, sát thương và hỗ trợ.

Võ Lâm Vương Giả khiến người chơi tụt hứng trong ngày đầu ra mắt - ảnh 3

Với 4 máy chủ được khai mở ở thời điểm ban đầu, tựa game này đón nhận một lượng người chơi khá đông đảo. Dù không gặp sự cố về đăng nhập nhưng theo phản ánh từ phía game thủ, quá trình trải nghiệm gặp khá nhiều khó khăn do chất lượng đường truyền. Không những vậy, nhiều người chơi tỏ ra thất vọng và sớm nản lòng bởi chờ đợi ngày ra mắt Võ Lâm Vương Giả từ khá lâu mà không được như kỳ vọng.

Thông tin chi tiết về tựa game này sẽ tiếp tục được cập nhật tại chuyên mục GAME ONLINE .

Trang chủ: http://volam.choi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/VoLamVuongGia/?fref=ts

Bạn nên đọc:

Sống khó ở quê nhà, Võ Lâm Vương Giả có thể đổi vận tại Việt Nam?

Tựa game này dường như không nhận được sự ưu ái của người chơi tại thị trường Trung Quốc, phiên bản Việt hóa sắp ra mắt liệu có giúp Võ Lâm Vương Giả...

Người chơi quan ngại Võ Lâm Vương Giả chỉ là hàng tái chế?

Tựa game sắp ra mắt của VGG có những điểm tương đồng đến lạ với Bát Quái Quần Hùng từng đóng cửa tại Việt Nam.

Điệp Lưu

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.