Võ Lâm Truyền Kỳ X – tựa game võ hiệp có chế độ sinh tồn đầu tiên lộ diện trên PC

Phong Vũ | | 12/02/2018 10:29

Được giới thiệu hồi giữa 2017, tựa game online này còn được biết đến với tên gọi Swordsman X do Dream Game Studio phát triển.

Võ Lâm Truyền Kỳ X – tựa game võ hiệp có chế độ sinh tồn đầu tiên lộ diện trên PC - ảnh 1

Trò chơi ứng dụng công nghệ mới cùng sự hợp tác đầu tư từ Cubi Game trên nền tảng Unreal Engine 4. Nhắc tới Võ Lâm Truyền Kỳ X (tên gốc Võ Hiệp X), đây có lẽ là tựa nhập vai võ hiệp đầu tiên khai thác sâu vào chế độ sinh tồn. Mặc dù trước đó Cửu Âm Chân Kinh cũng có xây dựng một chế độ chơi khá tương tự nhưng vẫn chưa hoàn toàn thể hiện được cơ chế chiến đấu đang rất hot này.

Hiện Võ Hiệp X đang trong giai đoạn beta test đầu tiên và còn khá nhiều nội dung vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Dream Game Studio xác nhận rằng đây sẽ là một tựa game buy – to – play và không có cash shop trong trò chơi. Như vậy yếu tố sinh tồn mà nhà sản xuất khai thác sẽ đảm bảo tính công bằng hơn hẳn.

Võ Lâm Truyền Kỳ X – tựa game võ hiệp có chế độ sinh tồn đầu tiên lộ diện trên PC - ảnh 2

Ngoài ra, để nâng cao kỹ năng chiến đấu của người chơi. Thay vì phải gõ bàn phím để giao tiếp như thông thường, game chỉ tập trung khai thác voice chat và đây sẽ là kênh giao lưu dành cho cộng đồng giúp tối ưu hóa chiến thuật cho người chơi.

Võ Lâm Truyền Kỳ X – tựa game võ hiệp có chế độ sinh tồn đầu tiên lộ diện trên PC - ảnh 3Võ Lâm Truyền Kỳ X – tựa game võ hiệp có chế độ sinh tồn đầu tiên lộ diện trên PC - ảnh 4Võ Lâm Truyền Kỳ X – tựa game võ hiệp có chế độ sinh tồn đầu tiên lộ diện trên PC - ảnh 5Võ Lâm Truyền Kỳ X – tựa game võ hiệp có chế độ sinh tồn đầu tiên lộ diện trên PC - ảnh 6

Theo tiết lộ mới nhất, có thể tựa game online này sẽ chính thức ra mắt vào dịp cuối năm nay. Thông tin chi tiết sẽ tiếp tục được cập nhật trong thời gian tới.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

NetEase phát triển phiên bản PC Plus dành riêng cho Knives Out

Theo thông tin mới được xác nhận, phiên bản PC Plus sẽ có khả năng chống hack cùng với nhiều tính năng mới được giới thiệu.

Khám phá nhanh Binh Khí Phổ ngày đầu ra mắt game thủ Việt

Tựa game online đáng chú ý này đã chính thức mở cửa chào đón người chơi tham gia trải nghiệm vào sáng ngày hôm nay 06/02.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.