Võ Lâm Truyền Kỳ tiến hành xóa nhân vật cũ vào ngày mai

| 19/10/2016 18:01

Các nhân vật chưa từng đăng nhập Võ Lâm Truyền Kỳ trong khoảng thời gian từ 01/01/2015 trở lại đây sẽ đủ điều kiện... bị xóa.

Võ Lâm Truyền Kỳ tiến hành xóa nhân vật cũ vào ngày mai - ảnh 1

Theo thông báo mới nhất trên trang chủ, các nhân vật đã lâu không đăng nhập vào Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ bị xóa vì lý do " đảm bảo ổn định cho hệ thống, tối ưu hóa cơ sở dữ liệu". Đối tượng bị xóa là các nhân vật đăng nhập lần cuối vào game trước ngày 01/01/2015.

Thời gian tiến hành xóa nhân vật sẽ kéo dài từ 0h đến 7h sáng ngày mai 20/10.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên tựa game online 11 năm tuổi này tiến hành xóa nhân vật cũ để giảm tải server. Vào năm 2010, Võ Lâm Truyền Kỳ đã trải qua quá trình xóa tất cả các nhân vật chưa trùng sinh level dưới 50 và chưa đăng nhập trong vòng 6 tháng ở 68 cụm máy chủ.

Đến năm 2013, một lần 'càn quét' tương tự cũng đã diễn ra với điều kiện gần như tương tự đợt năm 2010. Cũng trong cùng năm này, tính năng xóa nhân vật đã được nhà phát hành VNG loại bỏ hoàn toàn.

Mọi thắc mắc liên quan đến việc xóa nhân vật vui lòng liên hệ đường dây nóng 1900 561 558 hoặc hotro.zing.vn để được giải đáp trong thời gian sớm nhất. Sau ngày 27/10/2016, các yêu cầu hỗ trợ và khiếu kiện liên quan đến việc xóa nhân vật sẽ bị từ chối giải đáp.

Trang chủ: http://volam.zing.vn/

Phạm Lê

>>> VNG chính thức lên tiếng về tình hình ngày đầu Closed Beta

Bạn nên đọc:

Hắc Điểu và TayChơi-BốGià trở lại, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có dậy sóng?

Hắc Điểu – một trong những nhân vật nổi danh nhất Võ Lâm Truyền Kỳ 1 đã bất ngờ xuất hiện trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Có phải anh đã trở lại?

Phút trải lòng của game thủ VLTK Mobile về game và cuộc sống thực

Trải qua từ bản Trung Quốc, đến phiên bản thử nghiệm tại Việt Nam, Võ Lâm Truyền Kỳ đã khiến cho nhiều game thủ cảm thấy không còn hứng thú chơi game nữa....

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.