Võ Lâm Chi Mộng phiên bản Ngũ Hành Chiến đóng cửa tại Việt Nam

Phong Vũ | | 30/12/2016 08:00

Sau 3 tháng ra mắt, phiên bản Ngũ Hành Chiến của webgame Võ Lâm Chi Mộng đã được xác nhận sẽ chính thức ngừng vận hành tại thị trường Việt Nam.

Là một phiên bản mở rộng với tính năng ngũ hành lần đầu tiên xuất hiện của Võ Lâm Chi Mộng, với lối đồ họa đậm chất võ hiệp phiên bản mới này đưa người chơi đến với những cảm xúc thăng hoa nhất. Đây có thể nói là sự thay đổi đột phá tựa game nhập vai đình đám một thời với 6 năm tuổi đời này.

Võ Lâm Chi Mộng phiên bản Ngũ Hành Chiến đóng cửa tại Việt Nam - ảnh 1

Trong Ngũ Hành Chiến, việc áp dụng ngũ hành vào hình thức lựa chọn Môn Phái: Thiếu Lâm (Kim), Bạch Đà Sơn (Mộc), Cổ Mộ (Thủy), Minh Giáo (Hỏa) và Toàn Chân (Thổ) sẽ kèm theo đó là hệ thống sát thương ngũ hành và kháng ngũ hành. Ngay sau khi lựa chọn nhân vật, hệ thống ngũ hành được mặc định cho các nhân vật trong trò chơi và tuân thủ theo quy tắc nhất định.

Võ Lâm Chi Mộng phiên bản Ngũ Hành Chiến đóng cửa tại Việt Nam - ảnh 2

Về cơ bản, ngoài cập nhật bổ sung thuộc tính ngũ hành, các tính năng và hoạt động cơ bản của Võ Lâm Chi Mộng không có nhiều thay đổi. Có lẽ chính vì lý do đó mà Ngũ Hành Chiến thiếu vắng người chơi hơn phiên bản tiền nhiệm dù có tới 23 máy chủ chỉ sau 3 tháng ra mắt. Dù vậy, phiên bản Ngũ Hành Chiến cũng đã được xác nhận sẽ chính thức đóng cửa tại thị trường Việt Nam vào ngày mai 30/12.

Được biết, những game thủ đang gắn bó với phiên bản Ngũ Hành Chiến sẽ được hỗ trợ chuyển đổi sang Võ Lâm Chi Mộng. Hi vọng đây sẽ là tựa game online cuối cùng phải nói lời từ giã game thủ Việt khi mà dấu mốc 2017 đã sắp cận kề.

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.