VNG tặng Ngọc Tỷ cho các đại cao thủ võ lâm

Trinh Trần | | 27/11/2017 13:00

Cùng với món quà tri ân ý nghĩa dành cho các cao thủ xuất sắc Vang Danh Thiên Hạ, các bang hội xuất sắc nhất tại sự kiện Thiên hạ đệ nhất Bang 13 cũng đã được xác định và họ cũng sẽ nhận được phần thưởng quý giá.

Nhà phát hành VNG tới đây sẽ tổ chức tặng quà tri ân cho các cao thủ thuộc tất cả các tựa game võ lâm mà đơn vị này đang sở hữu, như Võ Lâm Truyền Kỳ 1, Võ Lâm Truyền Kỳ 2, Võ Lâm Miễn Phí, VLTK - Công Thành Chiến, Kiếm Thế, Tân Thiên Long 3D, Phong Thần.

Người được tri ân là những cá nhân tiêu biểu, có những đóng góp to lớn với cộng đồng game võ hiệp. Họ bao gồm các cao thủ thuộc TOP Đẳng cấp, TOP Lực chiến, TOP Đầu tư,... trong game, Bang chủ/cá nhân có thành tích xuất sắc trong các giải đấu năm 2017.

VNG tặng Ngọc Tỷ cho các đại cao thủ võ lâm - ảnh 1

Cụ thể, phần thưởng sẽ bao gồm những cá nhân có thành tích tại mỗi game (theo tài khoản): Bang Chủ Bang hội đạt giải Vô địch 2017; Bang Chủ Bang hội đạt giải Á quân 2017; Đội trưởng (theo đăng ký) của Tổ đội đạt giải Vô địch Tổ đội; Cá nhân Vô địch giải Cá nhân; TOP Đẳng cấp của game; TOP Đầu tư tính từ tháng 10/2016 đến 30/10/2017.

Những cá nhân có thành tích xuất sắc kể trên sẽ nhận được Ấn Rồng Danh Dự của Ban tổ chức.

Trước đó, sự kiện Thiên hạ đệ nhất Bang 13 cũng vừa diễn ra, từ ngày 1/11 đến ngày 26/11 nhằm tìm ra các cá nhân, tổ chức xuất sắc để trao các giải thưởng Vang Danh Thiên Hạ.

Đây là giải đấu thường niên lớn nhất dành cho tập thể những Bang hội xuất sắc nhất Võ Lâm Miễn Phí, những Bang hội đạt trên 30.000 điểm Khiên Chiến và xếp hạng 1, 2 trên mỗi máy chủ. Họ sẽ chính thức trở thành những Bang hội đại diện quyết đấu cùng các đối thủ khác.

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 13 là trận địa thử lửa gay gắt giành cho các Bang hội chứng tỏ bản lĩnh liễu ngộ võ học năm qua của mình đạt đến cảnh giới thượng thừa hay chưa.

VNG tặng Ngọc Tỷ cho các đại cao thủ võ lâm - ảnh 2

8 Bang hội đạt thành tích đua Top Khiêu Chiến Lệnh đã tham gia tranh tài tại trận đồ Hoàng Sa Lâm Ngao ngay đấu trường Tống Kim để xác định Bang hội Vô địch Cao Cấp và Siêu Cấp 2017.

Bang hội quán quân sẽ nhận được cúp vàng danh giá cùng nhiều phần thưởng có giá trị. Bên cạnh đó, các Bang hội xếp hạng 2, 3, 4, 5 và 6 đều sẽ nhận được các tặng phẩm đặc biệt của giải đấu.

Trinh Trần

>> Game thủ Cửu Âm VNG không mặn mà gì với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Bạn nên đọc:

VLTK Mobile chính thức khởi động Đại Hội Võ Lâm

Đại Hội Võ Lâm có thể xem là hoạt động liên server lớn nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, tính đến thời điểm hiện tại.

Làm giàu không khó với việc cày acc clone trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Làm sao để kiếm được nhiều KNB trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là câu hỏi mà tất cả “dân cày” muốn giải đáp. Vậy làm thế nào để làm được điều này?

Game thủ Cửu Âm VNG viết tâm thư tỏ rõ lý do nghỉ game

Trước tình cảnh nhà nhà người người bỏ game chuyển sang chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, một cao thủ tề danh ở đất Cửu Âm VNG đã viết tâm thư kêu gọi mọi...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.