VNG quyết định tạm dừng tính năng Mắt Diều Hâu là sự kiện game nổi bật nhất trong tuần

Trinh Trần | | 11/06/2017 00:00

Bên cạnh đó, sự kiện nổi bật trong làng game Việt Nam tuần qua còn có: Phan Hải “Người phán xử” làm đại sứ của Kiếm Vương Chi Mộng, phòng khám vô tình “dùng nhầm” logo của game Resident Evil; Game mobile Tân Sư Muội 2 xin lỗi vì trễ hẹn...

VNG tạm ngừng hoạt động của Mắt Diều Hâu: Trước những phản ứng gay gắt của đông đảo game thủ, cho rằng tính năng Mắt Diều Hâu gây ảnh hưởng lớn đến quyền lợi và xử phạt rất nhiều trường hợp oan uổng, sau nhiều lần đối thoại và thay đổi một vài yếu tố trong tính năng này vẫn không thành, mới đây, VNG đã quyết định sẽ tạm ngừng hoạt động của Mắt Diều Hâu để nâng cấp, cải tiến. Điều này cho thấy nhà phát hành đã lắng nghe game thủ, có tinh thần cầu thị, vì uy tín của công ty, và vì quyền lợi của khách hàng.

>> Xem chi tiết

VNG quyết định tạm dừng tính năng Mắt Diều Hâu là sự kiện game nổi bật nhất trong tuần - ảnh 1

Game Loạn Tam Giới 3D ngừng phát hành: Mới đây, trên website chính thức của tựa game Loạn Tam Giới 3D, quản trị viên đã đăng dòng thông báo ngừng phát hành. Theo đó, từ ngày 01/06/2017 game mobile Loạn Tam Giới 3D đã chính thức dừng cuộc chơi tại Việt Nam sau khi đã phát hành nửa năm với 28 server được mở.

>> Xem chi tiết

Phòng khám vô tình dùng logo của tựa game Resident Evil: Một phòng khám tại TPHCM đã sử dụng một logo làm hình ảnh biểu tượng của mình.Tuy nhiên, logo này lại trùng khớp với logo của tập đoàn Umbrella Corporation, trong tựa game nổi tiếng Resident Evil. Sự cố cười ra nước mắt này khiến lãnh đạo phòng khám cũng hoàn toàn bất ngờ, và phải đăng thông báo xin lỗi và xử lý nội bộ để có thông tin chính thức gửi đến những đơn vị có liên quan trong thời gian sớm nhất.

>> Xem chi tiết

Phan Hải “Người phán xử” làm đại sứ của Kiếm Vương Chi Mộng: Nhà phát hành Funtap đã xác nhận diễn viên Việt Anh - người thủ vai Phan Hải trong bộ phim Người phán xửsẽ làm đại sứ cho tựa game kiếm hiệp - Kiếm Vương Chi Mộng. Việt Anh hóa thân vào vai truyền nhân của Độc Cô Cầu Bại - nhân vật có võ công chí tôn nhất của Kim Dung và cũng là nhân vật bí ẩn được so sánh gần với các vị thần tiên nhất trong các tiểu thuyết võ học.

>> Xem chi tiết

Tân Sư Muội 2 xin lỗi vì trễ hẹn, hứa ra mắt trong tuần này: Đã hết tuần đầu tiên của tháng 6, tựa game Tân Sư Muội 2 vẫn không thể ra mắt như dự kiến khiến game thủ hết sức bức xúc. Mới đây, trên fanpage của game, admin vừa đăng đàn gửi lời xin lỗi tới tất cả người hâm mộ “vì đã có sơ sót trong việc đưa ra thời gian dự kiến ra mắt chính thức”. Đồng thời, admin cũng cho biết hiện sản phẩm đang trong những bước hoàn thiện cuối cùng và sẵn sàng hội ngộ game thủ trong tuần này. Tuy nhiên, còn 1 ngày nữa là hết tuần, nhà phát hành vẫn chưa có thông báo mới.

>> Xem chi tiết

Trinh Trần

>> Phải chăng, Phan Hải đang kéo cả tập đoàn Phan Thị vào Kiếm Vương Chi Mộng

Bạn nên đọc:

Chơi thử game mobile Chiến Lã Bố: Thú vị hơn tưởng tượng

Chiến Lã Bố quả thực không phải là một sản phẩm bình thường, chất lượng của tựa game này quả thực “không phải dạng vừa đâu”.

Game thủ Tân Sư Muội 2 khoe ảnh “chờ” game trước thềm ra mắt

Cả cộng đồng Tân Sư Muội 2 đã và đang ngập tràn một loạt hình ảnh game thủ khản cổ hóng game ra mắt.

Cận cảnh quá trình hoàn thiện tựa game Boom Bá Online trước giờ ra mắt

Ra mắt vào ngày 6/6/2017, tựa game Boom Bá Online đã nhận được sự mong chờ rất lớn từ những game thủ yêu thể loại casual. Hãy cùng Infogame “soi” cận cảnh quá...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.