VNG đưa MU Online Web “chính chủ” từ Webzen về nước thành công

Trinh Trần | | 10/09/2017 09:00

Cùng với việc đưa webgame Đại Càn Khôn về Việt Nam, mới đây, VNG lại khiến giới game thủ trong nước bất ngờ khi hé lộ một sản phẩm game online mới có tên MU Online Web.

Fanpage chính thức của game đã mở cùng với một số thông tin và hình ảnh đáng chú ý xung quanh tựa game.

Đáng chú ý, MU Online Web được Ban điều hành game giới thiệu là trò chơi “chính chủ” từ Webzen, giữ nguyên bản quyền hình ảnh, nội dung, gameplay từ của hãng phát triển từ Hàn Quốc này. Webzen chính là cha đẻ của trò chơi từng làm say lòng hàng triệu người chơi khắp thế giới trên PC, MU Online.

VNG đưa MU Online Web “chính chủ” từ Webzen về nước thành công - ảnh 1

Trước đó, với những lợi thế to lớn về mặt cộng đồng, thương hiệ của MU Online, nhiều hãng sản xuất game Trung Quốc đã đầu tư phát triển lên các phiên bản web và mobile, mang phong cách khá giống MU Online.

Tuy vậy, MU Online Web do VNG độc quyền phân phối tại Việt Nam lần này là phiên bản giữ nguyên bản quyền hình ảnh, nội dung, gameplay từ Webzen. Vì vậy, game hứa hẹn mang đến một lối chơi nguyên bản nhất, gần gũi nhất với bản MU Online chơi cài đặt trên PC kinh điển khi xưa.

VNG đưa MU Online Web “chính chủ” từ Webzen về nước thành công - ảnh 2

Game được đánh giá là phiên bản MU Online hoàn thiện và đẹp nhất trên phiên bản web, từ cách dựng hình nhân vật, khung cảnh, trang bị giống nguyên bản nhất.

Được biết, game vẫn giữ nguyên 3 lớp nhân vật quen thuộc Soul, Dark Knight và Elf, kèm hệ thống giao diện, vật phẩm, trang bị, như bản PC. Hệ thống hệ thống kỹ năng của các class, những hình ảnh quẩy rồng, xiên gió... đều được tạo hình như MU Online.

Cốt truyện của game dựa trên truyền thuyết về các lục địa MU cổ xưa, đế chế MU sau 14 năm ngủ yên một lần nữa được tái hiện chân thực và hoàn hảo nhất trên nền web.

VNG đưa MU Online Web “chính chủ” từ Webzen về nước thành công - ảnh 3

VNG đưa MU Online Web “chính chủ” từ Webzen về nước thành công - ảnh 4

Theo đó, 14 năm sau cuộc Đại Chiến Thần Ma II, những tưởng bình yên vĩnh cửu sẽ bao phủ khắp mọi nẻo của lục địa MU. Nhưng lời sấm truyền về về tám viên ngọc thần kỳ xuất hiện, Satan sẽ tái sinh còn thế giới sẽ lại bị nghiền nát dưới những hàm răng háu đói.

Tiếng khóc than sẽ ngập tràn thế gian trong ngày ác mộng đó, nếu Nhân Giới không ngăn chặn ngay từ bây giờ. Và một cuộc đại chiến mới bắt đầu, lục địa MU ngả nghiêng trong Thần Ma III.

Hiện nhà phát hành chưa tiết lộ thời điểm ra mắt cụ thể của game. Tuy nhiên, một số người tin rằng game sẽ ra mắt vào cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10 tới đây.

Trinh Trần

>> VNG chuẩn bị ra mắt webgame mới, Đại Càn Khôn

Bạn nên đọc:

Loạt game online nhiều hoài niệm với game thủ 8x

Nếu là một game thủ 8x, 9x đời đầu gắn bó với game online, chắc chắn bạn sẽ không thể nào quên được những tựa game bất hủ này.

5 kỷ niệm gắn liền với MU Online mà không ai có thể quên được

Hồi tưởng về quãng thời gian say mê “cày” MU Online, có 5 điều mà tôi không thể quên cho đến tận bây giờ.

Trang chủ MU Online Việt Nam bất ngờ mở cửa trở lại

Những người yêu mến MU Online ở Việt Nam có thể hồi tưởng lại ký ức đẹp đẽ một thời đã qua trên trang chủ mu.gate.vn. Hiện vẫn chưa có thêm thông tin gì...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.