VNG âm thầm ra mắt thử nghiệm webgame Đại Kiếm Vương

Phong Vũ | | 30/05/2017 15:00

Không gióng trống mở cờ như thường thấy, webgame Đại Kiếm Vương bất ngờ mở cửa thử nghiệm vào ngày hôm nay 30/05 tại cổng 360game.

Có tên gốc Thiếu Niên Quần Hiệp Truyện, Đại Kiếm Vương là một game online với phong cách đồ họa chibi đáng yêu. Kết hợp nhiều yếu tố văn hóa, lịch sử, võ hiệp...cùng hàng loạt tính năng hấp dẫn, tựa game mới này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho người chơi.

VNG âm thầm ra mắt thử nghiệm webgame Đại Kiếm Vương - ảnh 1

Dù không quảng bá rộng rãi nhưng Đại Kiếm Vương cũng đón nhận một lượng người chơi khá đông đảo. Được biết, giai đoạn thử nghiệm chính thức khởi động từ 9h sáng nhưng cho đến hiện tại mới chỉ có duy nhất một máy chủ khai mở. Theo lộ trình, lần thử nghiệm này của Đại Kiếm Vương sẽ kéo dài đến 15h chiều mai và dữ liệu sẽ được reset để chuẩn bị cho phiên bản chính thức ra mắt vào 9h ngày 01/06.

VNG âm thầm ra mắt thử nghiệm webgame Đại Kiếm Vương - ảnh 2

Như Infogame từng giới thiệu, chỉ có 2 nhân vật chính theo giới tính Nam là Đao Hiệp, sử Đao cùng loạt chiêu thức quen thuộc như Thiên Quân Trảm, Liệt Diễm Thiên Đồ, Bát Hoàng Liêu Nguyên và Nữ với tuyệt kỹ Băng Phong Vạn Nhận, Thái Huyền Đao Âm, Cửu Thiên Hoa Lạc.

VNG âm thầm ra mắt thử nghiệm webgame Đại Kiếm Vương - ảnh 3

Về cơ bản, Đại Kiếm Vương không để lại nhiều ấn tượng ở giai đoạn tân thủ nhưng càng về sau sự khác biệt của tựa game này càng được thể hiện rõ ràng với những chiêu thức kỹ năng đi kèm với hiệu ứng bắt mắt.

>> Trải nghiệm Bleach Online ngày đầu ra mắt: Chưa đọc truyện, hãy chơi game

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Cận cảnh bom tấn Nghịch Thủy Hàn với card đồ họa GeForce GTX 1080

Tâm điểm chú ý của cộng đồng game thủ tại xứ gấu trúc đang dành cho Nghịch Thủy Hàn – game online sắp ra mắt trong thời gian tới đây của Netease.

100 điều không thể chối cãi trong thế giới kiếm hiệp

Làm đại hiệp vẫy vùng chốn giang hồ, không thể nào không biết tới Duyệt Lai khách sạn hay Nữ Nhi Hồng.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.