Vẻ đẹp lung linh đến từ Binh Vương 2 - MMORPG đang HOT tại Trung Quốc

Hưng Phùng | | 04/01/2017 18:00

Trung Quốc vốn là cái nôi của dòng game MMORPG mà cả thế giới đều công nhận, và mới đây, sản phẩm MMORPG mang tên Binh Vương 2 lại khiến người hâm mộ dòng game này dậy sóng.

Binh Vương 2 là một game MMORPG gây được tiếng vang lớn sau khi phần 1 của tựa game này ra mắt cách đây vài năm. So với nhiều tựa game có phần nối tiếp không thể hiện được nhiều sự hấp dẫn cũng như lối chơi đặc trưng thì Binh Vương 2 lại làm rất tốt điều này. Cả phần 1 và 2 của tựa game này đều khiến cho người hâm mộ cảm thấy phấn khích ngay khi vừa trải nghiệm.

Vẻ đẹp lung linh đến từ Binh Vương 2 - MMORPG đang HOT tại Trung Quốc - ảnh 1
Về nội dung, Binh Vương 2 lấy bối cảnh chiến tranh giữa các Phe phái, giữa thiện ác, Ma thần làm chủ đạo, rất khó để nói một cách chính xác về nội dung của Binh Vương 2 bởi hệ thống phân chia Phe phái, lớp nhân vật, tạo hình thú cưỡi, cánh, trang phục đều khá đa dạng và chưa đạt được sự thống nhất, có thể nói đây chính là điểm trừ của tựa game này.

Vẻ đẹp lung linh đến từ Binh Vương 2 - MMORPG đang HOT tại Trung Quốc - ảnh 2
Sở hữu cho mình lối chơi MMORPG bản đồ mở, điều này có nghĩa là trong Binh Vương 2, người chơi có thể tự do di chuyển đến khắp mọi nơi trong thế giới mà Binh Vương 2 sáng tạo ra. Tận dụng tối đa điều đó, Binh Vương 2 đem đến cho người chơi một thế giới đẹp tuyệt trần và hoàn mỹ đến từng chi tiết, mọi khung cảnh, cỏ cây hoa lá núi đồi đều được thiết kế một cách hoàn mỹ, lung linh mặc dù đây chỉ là một sản phẩm 2.5D. Nhiều game thủ thậm chí vào Game chỉ để ngắm cảnh thư giãn cùng bằng hữu.

Vẻ đẹp lung linh đến từ Binh Vương 2 - MMORPG đang HOT tại Trung Quốc - ảnh 3
Binh Vương 2 đưa ra bốn lớp nhân vật quen thuộc cho người chơi lựa chọn bao gồm Chiến Sĩ, Pháp Sư, Sát Thủ và Linh Mục với lối chơi riêng tùy thuộc vào sở thích và tính cách của người chơi. Chiến sĩ có lượng sát thương diện rộng tốt và khả năng chống chịu “ trâu bò” nhất, Pháp Sư có khả năng dồn sát thương diện rộng cực cao, Sát Thủ có thể kết liễu đối thủ của mình trong nháy mắt với bộ kỹ năng cùng với khả năng bạo kích của mình, cuối cùng là Linh Mục với nhiều hiệu ứng hồi máu, khống chế, tăng cường sức mạnh không thể thiếu trong mọi Phó bản, Hoạt động.

Vẻ đẹp lung linh đến từ Binh Vương 2 - MMORPG đang HOT tại Trung Quốc - ảnh 4
Người chơi có thể sử dụng nhiều tính năng quan trọng để tăng cường sức mạnh cho nhân vật của mình, trong đó phải kể đến hai tính năng được người chơi yêu thích nhất là Thú cưỡi và Cánh, đây được xem là yếu tố “câu khách” cốt lõi của không chỉ riêng Binh Vương 2 mà còn nhiều tựa game khác cùng chủ đề, nhìn những bộ cánh lung linh, những thú cưỡi oai hùng, bệ vệ được thiết kế một cách tỉ mỉ, chi tiết và đầy sáng tạo trong Binh Vương 2, người chơi sẽ cảm thấy vô cùng phấn khích và hào hứng.

Vẻ đẹp lung linh đến từ Binh Vương 2 - MMORPG đang HOT tại Trung Quốc - ảnh 5
Hiện tại, Binh Vương 2 đang được phát hành tại thị trường Trung Quốc và nhiều khả năng sẽ được đưa về Việt Nam nếu như số lượng người chơi tại thị trường này được đôn lên mỗi ngày. Mọi thông tin chi tiết thêm về Binh Vương 2 bạn đọc có thể xem thêm Tại đây.

>>>Mini Metro - Tựa game quản lí tàu điện ngầm cực hóc búa

Hưng Phùng