Vẫn còn sạn trong ngày đầu Tây Du Chi Lộ mở cửa thử nghiệm

Phong Vũ | | 14/11/2017 14:38

Với lượng người chơi đông đảo, tựa game này vẫn đang triển khai nhiều hoạt động sự kiện để chuẩn bị cho phiên bản chính thức.

Hoàn tất những khâu cuối cùng, sẵn sàng để game thủ Việt có những trải nghiệm thú vị nhất với webgame nhập ma Tây Du đầu tiên tại thị trường game Việt, từ 10h00 sáng ngày 14/11, cộng đồng đã có thể chiến cùng Tây Du Chi Lộ tại địa chỉ https://taydu.360game.vn/. Theo lộ trình dự kiến, webgame này sẽ chính thức ra mắt vào ngày 16/11 tới đây.

Vẫn còn sạn trong ngày đầu Tây Du Chi Lộ mở cửa thử nghiệm - ảnh 1

Tây Du Chi Lộ được phát hành thông qua cổng 360Game. Hiện tại, trên trang chủ của trò chơi vẫn đang tiếp tục triển khai hàng loạt các sự kiện để game thủ tham gia như nhận Vàng Alpha Test, ghi danh thỉnh VIP Code và sự kiện hot giao lưu cùng idol Soan Thi.

Trò chơi có bối cảnh Tây Du quen thuộc nhưng đột phá trong cốt truyện, đồ họa cũng như lối chơi khiến game thủ tò mò và hào hứng ngay từ những khoảnh khắc đầu tiên có mặt tại thị trường Việt. Hình ảnh trong game được thiết kế mang phong cách huyền bí, ma mị nhưng cũng được hiện thực hóa, dễ dàng hình dung hơn những gì đã thấy qua truyện và phim. Đây chính là nét sống động làm nên chất rất riêng của trò chơi này.

Vẫn còn sạn trong ngày đầu Tây Du Chi Lộ mở cửa thử nghiệm - ảnh 2

Ở giai đoạn Alpha Test, người tham gia sẽ được trải nghiệm một thế giới Tây Du khác lạ với đầy đủ các tính năng hoành tráng như thú cưỡi, pháp bảo, cánh, đồng hành, hỏa khí...Có thể thấy, dù đón nhận lượng người chơi rất đông nhưng chất lượng đường truyền trong game đảm bảo khá ổn định. Tuy nhiên, còn sót lại khá nhiều lỗi dịch thuật hiển thị tiếng Trung Quốc trong quá trình người chơi trải nghiệm. Hi vọng những tồn tại này sẽ sớm được khắc phục triệt để.

Hòa mình vào thế giới nhập ma Tây Du tức là người chơi được hóa thân thành một trong bốn chủng tộc Tiên – Nhân – Quỷ - Yêu xây dựng cho mình một thế lực riêng để thống nhất và đứng đầu các giới này.

Vẫn còn sạn trong ngày đầu Tây Du Chi Lộ mở cửa thử nghiệm - ảnh 3Vẫn còn sạn trong ngày đầu Tây Du Chi Lộ mở cửa thử nghiệm - ảnh 4Vẫn còn sạn trong ngày đầu Tây Du Chi Lộ mở cửa thử nghiệm - ảnh 5Vẫn còn sạn trong ngày đầu Tây Du Chi Lộ mở cửa thử nghiệm - ảnh 6

Đồng thời có những khoảnh khắc hết sức thú vị với hàng loạt hoạt động PK nóng bỏng trong đại bản doanh boss, PK tiêu diệt kẻ địch trở thành người kết thúc boss nhận phần thưởng... hay Tam Giới tranh ngôi Thần Đế, trở thành Vua của Đại Đường cùng hoạt động Đại Thế thu thập vô vàn kinh nghiệm và công trạng.

Một số hình ảnh trong game:

Vẫn còn sạn trong ngày đầu Tây Du Chi Lộ mở cửa thử nghiệm - ảnh 7Vẫn còn sạn trong ngày đầu Tây Du Chi Lộ mở cửa thử nghiệm - ảnh 8Vẫn còn sạn trong ngày đầu Tây Du Chi Lộ mở cửa thử nghiệm - ảnh 9Vẫn còn sạn trong ngày đầu Tây Du Chi Lộ mở cửa thử nghiệm - ảnh 10Vẫn còn sạn trong ngày đầu Tây Du Chi Lộ mở cửa thử nghiệm - ảnh 11

Trang chủ: https://taydu.360game.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/taydu.360game.vn/

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Tây Du Chi Lộ - không chỉ là 81 kiếp nạn

Thông tin về webgame Tây Du Chi Lộ dự kiến ra mắt vào tháng 11/2017 hiện đang được cộng đồng game thủ và báo giới rỉ tai nhau và lan truyền một cách nhanh chóng....

Webgame 3D Tây Du Chi Lộ cập bến Việt Nam

Tựa game online này sẽ được giới thiệu bởi cổng 360Game trong thời gian tới đây.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.