Tuyệt Thế Bí Tịch – Game nhập vai hấp dẫn tới từ Trung Quốc

Hưng Phùng | | 26/12/2016 08:00

Tuyệt Thế Bí Tịch là một game nhập vai 2D MMORPG sắp ra mắt tại Trung Quốc đang được mong chờ tại Trung Quốc, cùng Infogame điểm qua một số nét đặc sắc của tựa game này

Lấy đề tài Tiên hiệp làm chủ đạo, Tuyệt Thế Bí Tịch xoay quanh cuộc chiến giữa thiện và ác, một mô típ quen thuộc với mọi tựa game, tuy nhiên trong thế giới của Tuyệt Thế Bí Tịch, mọi thứ dường như không chỉ dừng lại ở việc tận hưởng những trận chiến bất tận.

Tuyệt Thế Bí Tịch – Game nhập vai hấp dẫn tới từ Trung Quốc - ảnh 1
Trong bối cảnh những sản phẩm game 3D ùn ùn xuất hiện trên thị trường, thì một sản phẩm sở hữu đồ họa 2D khó có thể có chỗ đứng trên thị trường game, đặc biệt là với những tựa game mang lối chơi hành động- nhập vai như Tuyệt Thế Bí Tịch. Tuy vậy, các nhà sản xuất luôn biết cách khéo léo dùng những tính năng ưu việt khác để bù đắp khiếm khuyết, hoặc thậm chí tận dụng điểm yếu và biến nó thành điểm mạnh.

Tuyệt Thế Bí Tịch – Game nhập vai hấp dẫn tới từ Trung Quốc - ảnh 2
Tuyệt Thế Bí Tịch, chúng ta có thể thấy được một lối chơi khá quen thuộc với những game thủ đời đầu, với những hoạt động quen thuộc như train bãi quái, tổ đội vượt bí cảnh, nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến... vô cùng hấp dẫn và đã khắc sâu trong lòng nhiều game thủ.

Tuyệt Thế Bí Tịch – Game nhập vai hấp dẫn tới từ Trung Quốc - ảnh 3
Đưa ra các lớp nhân vật điển hình với kỹ năng và đặc tính riêng biệt như Vũ Sư, Đao Cuồng và Hiệp khách, người chơi có thể dễ dàng chọn lựa lớp nhân vật phù hợp với sở thích của mình. Khởi đầu Tuyệt Thế Bí Tịch cũng giống như những tựa game cùng thể loại khác khi hướng dẫn người chơi những thao tác cơ bản, giới thiệu lối chơi và đưa người chơi vào hệ thống nhiệm vụ xuyên suốt cả trò chơi.

Tuyệt Thế Bí Tịch – Game nhập vai hấp dẫn tới từ Trung Quốc - ảnh 4
Ngoài ra, Tuyệt Thế Bí Tịch còn đưa đến cho người chơi một hệ thống vô cùng thú vị có tên là Đào Viên. Tại đây, người chơi có thể xây dựng một ngôi nhà với đầy đủ tiện nghi cho riêng mình, thêm vào đó là những hoạt động cực kỳ thú vị trong Đào Viên như Câu cá, Đào khoáng và Dò mìn... Đây có thể được xem là nơi để những Game thủ của Tuyệt Thế Bí Tịch nghỉ ngơi, thư giãn cũng như kiếm thêm kinh nghiệm, điểm kỹ năng sống...

Tuyệt Thế Bí Tịch – Game nhập vai hấp dẫn tới từ Trung Quốc - ảnh 5
Nhìn chung, Tuyệt Thế Bí Tịch là một game đáng để chơi nếu như bạn là người ưa thích những game đơn giản, không đặt nặng cấu hình nhưng vẫn đầy đủ tính năng cần thiết để làm nên một tựa game MMORPG hấp dẫn. Mọi thông tin chi tiết về Tuyệt Thế Bí Tịch bạn đọc có thể xem thêm Tại đây.


>>>Top 10 Game MMORPG được mong đợi nhất trong năm 2017 ( Phần 2)
Hưng Phùng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.