Truyền Thuyết Phong Bạo chính thức đóng cửa tại Việt Nam

Phong Vũ | | 08/01/2018 11:34

Với việc sửa lỗi không khả thi, BĐH Truyền Thuyết Phong Bạo đã quyết định ngừng hoạt động sau khoảng thời gian bảo trì gần 2 tháng.

Trước đó như Infogame đã đưa tin, “Bảo trì kéo dài cả tháng trời, Truyền Thuyết Phong Bạo đã “bốc hơi”, phía đại diện BĐH của tựa game này đã xác nhận về tình trạng bảo trì kéo dài do sự cố và không nhận được hỗ trợ từ đối tác. Việc khắc phục, sửa lỗi không có tiến triển là nguyên nhân chính dẫn đến việc NPH chấm dứt hợp đồng với đối tác Trung Quốc, đơn vị chịu trách nhiệm hỗ trợ khắc phục sực cố liên quan đến sản phẩm Truyền Thuyết Phong Bạo trong quá trình vận hành sản phẩm tại Việt Nam.

Truyền Thuyết Phong Bạo chính thức đóng cửa tại Việt Nam - ảnh 1

Ra mắt hồi tháng 10 năm ngoái, Truyền Thuyết Phong Bạo để lại nhiều ấn tượng với người chơi tại Việt Nam. So với các sản phẩm cùng loại, tựa game này được đánh giá khá cao bởi lối chơi cũng như đồ họa. Bên cạnh đó, tiến độ khai mở máy chủ từ cổng 568play cũng không rầm rộ như thường thấy mà chỉ mở đủ để người chơi trải nghiệm.

Truyền Thuyết Phong Bạo chính thức đóng cửa tại Việt Nam - ảnh 2

Theo thông báo, quyết định đóng cửa sản phẩm đã được xác nhận vào ngày 04/01 vừa qua. Cùng thời điểm này, các máy chủ Truyền Thuyết Phong Bạo chính thức ngừng hoạt động, dù vẫn trong trạng thái bảo trì trước đó. Những người chơi đang gắn bó với tựa game này sẽ nhận được hỗ trợ (nếu đủ điều kiện) khi chuyển đổi qua Vua Hải Tặc hoặc Naruto tại cổng game của 568E.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Đã có tên tựa game online đầu tiên đóng cửa trong năm 2018

Đáng nói thêm, mặc dù vừa ra mắt tại Việt Nam vào tháng 7 vừa qua nhưng tựa game này đã sớm phải nói lời chia tay trong những ngày cuối năm 2017 này.

Năm tựa game mới ra mắt, một game đóng cửa trong tuần qua

Trong tuần qua, làng game Việt đón nhận thêm 5 tựa game chính thức ra mắt, đồng thời nói lời chia tay với webgame Thanh Long Đao.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.