Truy Tìm Thánh Nữ - Gương mặt đại diện Võ Thần PK

Tiểu Vũ | | 27/11/2017 18:48

Sau một thời gian ngắn cộng đồng game thủ xôn xao khi tin tức Võ Thần PK chính thức về Việt Nam thì nay trang landing page đã chính thức lộ diện, báo hiệu thời gian ra mắt không còn xa. Hình ảnh các nhân vật để người chơi lựa chọn gia nhập vào Võ Thần được hiện rõ đẹp mắt và đặc sắc.

Trang landing page vừa ra mắt, Võ Thần PK tổ chức chương trình Lưu Danh Nhận Code. Chỉ cần Lưu Danh người chơi sẽ nhận được các phần thưởng có giá trị, Code sẽ được gửi về thông qua hệ thống tin nhắn SMS và tin nhắn 360game vào ngày chính thức ra mắt, mỗi cao thủ chỉ nhận được một gói code có giá trị cao nhất.

Truy Tìm Thánh Nữ - Gương mặt đại diện Võ Thần PK - ảnh 1

Truy Tìm Thánh Nữ - Gương mặt đại diện Võ Thần PK - ảnh 2

Cũng trên landing page này sự kiện Truy Tìm Thánh Nữ đã bắt đầu bình chọn, với mỗi lượt người tham gia bình chọn người chơi sẽ nhận được code hấp dẫn giúp người chơi tham gia Võ Thần PK dễ dàng hơn. Ngoài ra các game thủ sẽ nhận được 360 Hoa Hồng 360Live dùng để tặng cho Mỹ Nhân livestream trong ứng dụng hoặc trang web của 360Live.

Truy Tìm Thánh Nữ - Gương mặt đại diện Võ Thần PK - ảnh 3

Cuộc thi nhằm tìm ra gương mặt đại diện cho webgame Võ Thần PK, khi kết thúc bình chọn Mỹ Nhân nào có lượt bình chọn cao nhất sẽ chính thức trở thành Thánh Nữ Võ Thần PK. Phần thưởng cho người chiến thắng trong cuộc đua bình chọn vô cùng hấp dẫn khi được trở thành gương mặt đại diện cho sản phẩm Võ Thần PK, xuất hiện trong các chiến dịch quảng bá sản phẩm và các tính năng trong game,.. tổng giá trị giải thưởng lên đến trăm triệu.

Từ vài trăm hồ sơ Mỹ Nhân gửi về, BTC chương trình Truy Tìm Thánh Nữ đã chọn lọc ra bốn ứng cử viên sáng giá nhất, thích hợp làm gương mặt đại diện cho Võ Thần PK tại Việt Nam.

Truy Tìm Thánh Nữ - Gương mặt đại diện Võ Thần PK - ảnh 4Truy Tìm Thánh Nữ - Gương mặt đại diện Võ Thần PK - ảnh 5

Vy Vy Trương

Truy Tìm Thánh Nữ - Gương mặt đại diện Võ Thần PK - ảnh 6Truy Tìm Thánh Nữ - Gương mặt đại diện Võ Thần PK - ảnh 7

Mon Lùn

Truy Tìm Thánh Nữ - Gương mặt đại diện Võ Thần PK - ảnh 8Truy Tìm Thánh Nữ - Gương mặt đại diện Võ Thần PK - ảnh 9

Maria Huỳnh Hương

Truy Tìm Thánh Nữ - Gương mặt đại diện Võ Thần PK - ảnh 10Truy Tìm Thánh Nữ - Gương mặt đại diện Võ Thần PK - ảnh 11Truy Tìm Thánh Nữ - Gương mặt đại diện Võ Thần PK - ảnh 10Truy Tìm Thánh Nữ - Gương mặt đại diện Võ Thần PK - ảnh 11

Pink Nguyễn Thủy

Ai sẽ trở thành Thánh Nữ đại diện cho Võ Thần PK ở Việt Nam? Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào sự bình chọn của cộng đồng game thủ. Lợi thế hiện nay đang thuộc về mỹ nữ Mon, người vị trí sau lưng theo sát là Pink với số bình chọn không chênh lệch là bao. Cuộc đua sẽ còn kéo dài đến ngày alpha test, mọi người tiếp tục bình chọn để tìm kiếm gương mặt xứng đáng đồng hành cùng các vị trong chặn đường dài với Võ Thần PK.

Võ Thần PK với hàng loạt tính năng hấp dẫn, sẽ dẫn dắt người tham giam đi từ bất ngờ này đến sự ngỡ ngàng khác. Các hoạt động quốc gia thường rất sôi nổi và nhiều người tham gia thi đấu mang chiến thắng về cho quốc gia mình. “Vừa Chơi Vừa La – PK Rát Quá” cũng mà mục tiêu Võ Thần PK để ra để game thủ hướng đến xây dựng cơ đồ trở thành Chân Long Hoàng Đế.

Truy Tìm Thánh Nữ - Gương mặt đại diện Võ Thần PK - ảnh 14Truy Tìm Thánh Nữ - Gương mặt đại diện Võ Thần PK - ảnh 15Truy Tìm Thánh Nữ - Gương mặt đại diện Võ Thần PK - ảnh 16

Tham gia cộng đồng Võ Thần PK tại đây:

Trang chủ: https://vtpk.360game.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vtpk.360game.vn/

Võ Thần PK - Chém Gió Tửu Quán: https://www.facebook.com/groups/vtpk.360game.vn/

Bạn nên đọc:

Võ Thần PK lộ diện teaser, sẵn sàng đến tay game thủ Việt

Tựa game online mới từ cổng 360game hiện đang rục rịch ra mắt với hàng loạt sự kiện truyền tin, tuyển thánh nữ trong thời gian này.

Trải nghiệm sớm Võ Thần PK trước ngày ra mắt game thủ Việt

Hãy cùng Infogame khám phá nhanh Võ Thần PK qua phiên bản Trung Quốc để có cái nhìn sơ lược về tựa game này.

Tiểu Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.