Truy Kích trao tặng học bổng 225 triệu đồng cho sinh viên trong mùa thi năm 2016

| 24/06/2016 18:23

10 suất học bổng với trị giá 225 triệu đồng sẽ được trao tặng cho các sinh viên có thành tích cao và hoàn cảnh khó khăn trong mùa tuyển sinh năm nay.

Sáng nay, đại diện nhà phát hành VTC Mobile đã tổ chức họp báo công bố sự kiện “ học bổng Truy Kích ”. Học bổng Truy Kích được xây dựng nhằm mục đích tìm kiếm và trao tặng những suất học bổng có ý nghĩa cho Game thủ Truy Kích – những sĩ tử tham gia vào kỳ thi tuyển sinh Đại học năm 2016.

Truy Kích trao tặng học bổng 225 triệu đồng cho sinh viên trong mùa thi năm 2016 - ảnh 1

Ông Đào Quang Tuấn – Giám đốc TT GTTT (VTC Mobile) giới thiệu về Học bổng Truy Kích

Có 10 suất học bổng với tổng giá trị 225 triệu đồng, trong đó bao gồm 5 suất học bổng trị giá 30 triệu đồng mỗi suất và 5 suất học bổng trị giá 15 triệu đồng mỗi suất dành tặng các sĩ tử có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt. Để có cơ hội nhận học bổng, các thí sinh phải đăng ký báo danh theo mẫu tại địa chỉ hocbong2016.net . Thời gian đăng ký diễn ra từ nay đến 10/08.

Bên cạnh sự kiện trao học bổng cho các sỹ tử có thành tích tốt, Truy Kích đã kêu gọi cộng đồng hưởng ứng chuỗi các hoạt động bổ trợ cho mùa thi như: “Lán mát chờ con thi”, “Chuyến xe 0 đồng” đưa đón phụ huynh và sỹ tử đến tận nơi thi cử, “20,000 chai nước miễn phí” tại các điểm trường Bách Khoa – Xây Dựng – Kinh Tế Quốc Dân.

Trước khi bắt đầu sự kiện, NPH đã sớm kêu gọi cồng đồng với khoảng 100 tình nguyện viên từ cộng đồng game thủ Truy Kích cùng 1.000 sinh viên tại các trường đại học tham gia các hoạt động đồng hành cùng sĩ tử. Bên cạnh đó, đại diện VTC Mobile cho biết sẽ tiếp tục đồng hành cùng các sĩ tử trong mùa thi đại học năm sau với nhiều suất học bổng hơn nữa.

Một số hình ảnh tại họp báo:

Truy Kích trao tặng học bổng 225 triệu đồng cho sinh viên trong mùa thi năm 2016 - ảnh 2

Truy Kích trao tặng học bổng 225 triệu đồng cho sinh viên trong mùa thi năm 2016 - ảnh 3

Á hậu Thụy Vân chia sẻ ý kiến về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp tại họp báo

Truy Kích trao tặng học bổng 225 triệu đồng cho sinh viên trong mùa thi năm 2016 - ảnh 4

Bà Bùi Thị Thu Thủy – phụ trách Truyền thông trả lời phỏng vấn báo chí

Truy Kích trao tặng học bổng 225 triệu đồng cho sinh viên trong mùa thi năm 2016 - ảnh 5

Á hậu Thụy Vân và BTC Học bổng Truy Kích

>> Ma Vực Thế Giới cập bến Việt Nam, đáng tiếc chỉ là game lậu

Bạn nên đọc:

Bí kíp sống sót trong chế độ Trốn tìm của Truy Kích

Trong phiên bản “Mùa Truy Kích” cập nhật ngày 23/05/2016 mới đây, Truy Kích đã khiến các xạ thủ vô cùng phấn kích khi được hóa thân vào trò chơi dân gian trốn...

Truy Kích showmatch “đốt cháy” sân khấu VTC Mobile Festival

Truy Kích showmatch là hoạt động thu hút được lượng khán giả “khủng” nhất trên sân khấu của VTC Mobile Festival, được tổ chức tại Nhà thi đấu quân khu 7,...

Trảm Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.