Trinium Wars chuẩn bị đóng cửa chỉ sau 3 tháng chuyển sang miễn phí

Trang Vo | | 05/08/2016 15:00

Trong những tựa game được phát hành, có những game thành công vang dội nhưng cũng có những tựa game lại không thể bước tiếp. Trinium Wars là một trong số đó, tựa game chuẩn bị đóng cửa sau chỉ mới 3 tháng chuyển sang miễn phí.

Trinium Wars chuẩn bị đóng cửa chỉ sau 3 tháng chuyển sang miễn phí - ảnh 1

>>> Mọi tin game về Trinium Wars sẽ được cập nhật liên tục tại chuyên mục GAME ONLINE <<<

Nếu bạn chưa biết tới Trinium Wars thì đây là một tựa game viễn tưởng online. Tựa game này mới được ra mắt vào tháng 3 năm 2016 này. Trinium Wars thực chất là một phiên bản game phát triển dựa trên L.A.W: Living After War – một tựa game đáng điểm tới năm 2011.

Cốt truyện của Trinium Wars xoay quanh một cuộc chiến vào thời kỳ sau của thảm họa hạt nhân giữa 2 phe phái chính là Humans và Naks nhằm tranh giành thế giới trong thời kỳ hỗn mang. Tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ gia nhập 1 trong 2 phe phái trên và ngoài ra, game cũng còn một chủng tộc thứ 3 có tên là Shamaks. Tuy nhiên, phe này chỉ có trên phiên bản dành cho NPC mà thôi.

Trinium Wars chuẩn bị đóng cửa chỉ sau 3 tháng chuyển sang miễn phí - ảnh 2

Trinium Wars bao gồm 3 class chính đó là Warror, Esper và Ghost. Mỗi nhân vật trong Trinium Wars đều sở hữu một kỹ năng mạnh mẽ, tăng tấn công bất ngờ khi nhân vật đang giận giữ cực độ. Cái thú vị là trong tựa game còn có cả hệ thống dự báo người sẽ dành chiến thắng trong các cuộc đấu PvP ác liệt. Đây là một điều khá độc đáo của Trinium Wars.

Trinium Wars chuẩn bị đóng cửa chỉ sau 3 tháng chuyển sang miễn phí - ảnh 3

Ngoài những yếu tố game nhập vai truyền thống không mấy xa lạ với những game thủ Việt yêu thích game chiến đấu, đó là trò chơi còn sở hữu rất nhiều những yếu tố chiến thuật như xây nhà cửa, tăng điều kiện cơ sở và đặc biệt là những trận chiến PvP với số lượng thành viên vô cùng lớn. Con số này còn lên tới 1000 người và điều này đòi hỏi người chơi phải áp dụng một chiến thuật vô cùng phức tạp.

Trinium Wars chuẩn bị đóng cửa chỉ sau 3 tháng chuyển sang miễn phí - ảnh 4

Tuy nhiên, gần đây, InselGames đã gửi ra một thông báo rằng tựa game Trinium Wars này chuẩn bị đến ngày xế tàn, game sẽ đóng cửa vào cuối tháng 9 năm nay. Tribvium Wars trước đó đã ra đời vào tháng 3 năm 2016, tuy nhiên đến tháng 5 đã được miễn phí cho các game thủ. Sở dĩ có điều này vì họ muốn thu hút thật đông đảo người chơi game này.

Trinium Wars chuẩn bị đóng cửa chỉ sau 3 tháng chuyển sang miễn phí - ảnh 5

Theo như lời thông báo đóng cửa game thì Trinium Wars thực sự không có đủ người chơi để có thể duy trì những yếu tố trọng yếu của tựa game, như PvP, Resource Wars, và đương nhiên là cả sự thú vị. Đây là lí do chủ yếu khiến cho Trinium Wars phải đóng cửa. Cho dù nhà phát hành đã cố gắng rất nhiều nhưng lượng người chơi Trinium Wars vẫn thực sự quá ít ỏi để nó có thể tiếp tục được duy trì.

Trinium Wars chuẩn bị đóng cửa chỉ sau 3 tháng chuyển sang miễn phí - ảnh 6

Bên cạnh đó, cũng theo Insel Games, hãng này đang chuẩn bị xây dựng một tựa game MMORPG giả tưởng thuộc thể loại chiến đấu, chặt chém mới. Tuy nhiên nó chưa được chính thực công bố. Nhưng nếu bạn đã từng chơi Deluxe hoặc bản Editions của Trinium Wars Collector thì bạn có thể được trải nghiệm game miễn phí. Và nếu sử dụng Key miễn phí hoặc mua Starter, Early Access, bạn sẽ được giảm 25%.

Trang Võ

Bạn nên đọc:

Disney Infinity vạch ra lộ trình đóng cửa hoàn toàn vào năm sau

Disney Infinity là một tựa game khá đáng yêu và đang dành được khá nhiều tình cảm từ hâm mộ. Tuy nhiên, trò chơi này đang đứng trước khả năng bị đóng, thậm...

Loạn Tướng của VTC Game: Sống dầu đèn, đóng không kèn trống

Ra mắt vào tháng 12 năm 2015, gMO Loạn Tướng bất ngờ biến mất không dấu tích sau chưa đầy nửa năm.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.