Trên tay webgame Thục Sơn Truyền Kỳ trước ngày ra mắt game thủ Việt

Phong Vũ | | 29/12/2016 10:00

Sau thời gian chuẩn bị khá kỹ lưỡng, Thục Sơn Truyền Kỳ đã sẵn sàng ra mắt tại Việt Nam vào trung tuần tháng 1/2017.

Thục Sơn Truyền Kỳ là game online được chuyển thể từ nguyên bản của series phim truyền hình với 4 phần Thục Sơn Kỳ Hiệp, Tiên Lữ Kỳ Duyên, Thục Sơn Kiếm Hiệp Truyện và Thục Sơn Chiến Kỷ. Tham gia vào game, người chơi có thể lựa chọn 1 trong 3 nhân vật: Kiếm Thần, Linh Pháp và Võ Tôn.

Trên tay webgame Thục Sơn Truyền Kỳ trước ngày ra mắt game thủ Việt - ảnh 1

Trong game, mỗi nhân vật sẽ được tạo hình với phong cách khá đặc trưng và trang bị một loại vũ khí riêng biệt. Người chơi sẽ sớm choáng ngợp với hiệu ứng đồ họa ở Thục Sơn Truyền Kỳ trong khi trải nghiệm. Với nội dung nhập vai truyền thống, game mang đến nhiều tính năng hấp dẫn như Chiến Trường Viễn Cổ,

Trên tay webgame Thục Sơn Truyền Kỳ trước ngày ra mắt game thủ Việt - ảnh 2

Mang một tông màu tươi sáng, nét đồ họa chibi đẹp mắt, Hội ngộ khá nhiều tính năng đặc sắc như PvP: Bát Quái Trận Đồ, Xích Hồn Thạch, Bát Quái Kỳ Trận, Chiến Trường Viễn Cổ...Thục Sơn Truyền Kỳ sẽ là một món ăn vừa quen vừa lạ của game thủ Việt trong dịp tết này.

Trên tay webgame Thục Sơn Truyền Kỳ trước ngày ra mắt game thủ Việt - ảnh 3

Theo thông tin mới nhất, đơn vị Ozegame đã lên tiếng xác nhận sở hữu bản quyền sản phẩm game Thục Sơn Truyền Kỳ Online. Và theo kế hoạch game online này sẽ đến tay game thủ Việt vào đầu tháng 01/2017 tới đây.

Trên tay webgame Thục Sơn Truyền Kỳ trước ngày ra mắt game thủ Việt - ảnh 4Trên tay webgame Thục Sơn Truyền Kỳ trước ngày ra mắt game thủ Việt - ảnh 5Trên tay webgame Thục Sơn Truyền Kỳ trước ngày ra mắt game thủ Việt - ảnh 6Trên tay webgame Thục Sơn Truyền Kỳ trước ngày ra mắt game thủ Việt - ảnh 7Trên tay webgame Thục Sơn Truyền Kỳ trước ngày ra mắt game thủ Việt - ảnh 8

Trang chủ: http://thucsontruyenky.vn/teaser

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.