Trên tay Thái Cực Kiếm ngày đầu ra mắt thử nghiệm tại Việt Nam

Phong Vũ | | 13/06/2018 13:42

Phiên bản Alpha Test của Thái Cực Kiếm sẽ kéo dài đến 16h ngày 14/06 trước khi reset tài khoản để bước vào giai đoạn chính thức.

Thái Cực Kiếm là tựa game nhập vai kiếm hiệp có nội dung chuyển thể từ seri phim truyền hình Tai Chi Hero nổi tiếng, trò chơi được xây dựng theo phong cách hoài cổ với cộng nghệ 2D, tạo hình nhân vật, phong cách mỹ thuật, kiến trúc, màu sắc đậm nét cổ điển. Chúng khiến người ta liên tưởng đến hơi thở của những tựa game kiếm hiệp đời đầu như Võ lâm Truyền Kỳ, webgame Võ Lâm Chi Mộng, Kiếm Vũ...

Trên tay Thái Cực Kiếm ngày đầu ra mắt thử nghiệm tại Việt Nam - ảnh 1

Thái Cực Kiếm 360Game lấy đề tài võ học, đặc biệt là trường phái Thái Cực Kiếm vô kỳ nổi tiếng. Tham gia game, người chơi sẽ vào vai một thiếu hiệp khao khát đạt đến độ lĩnh ngộ cao nhất của võ học. Họ sẽ được tầm sư học đạo với những bậc cao thủ lừng lẫy trên giang hồ, kỳ ngộ nhiều kì nhân dị sĩ.

Có hai sự lựa chọn cho người chơi khi bắt đầu tham gia webgame Thái Cực Kiếm, đó là hai lớp nhân vật nam và nữ. Tuy nhiên, người chơi sẽ trải nghiệm một cách tự do, không hề bị gò bó bởi môn phái, giới tính. Bởi vì thế giới mà game tạo ra vốn không hề có sự phân chia lớp nhân vật một cách rõ ràng. Xuyên suốt toàn bộ game chỉ là tuyệt học Thái Cực Quyền.

Trên tay Thái Cực Kiếm ngày đầu ra mắt thử nghiệm tại Việt Nam - ảnh 2

Bên cạnh đó, có một vài yếu tố ảnh hưởng lớn đến lực chiến chính là hệ thống Thần dực, Thần binh và Tọa Kỵ. Hệ thống tọa kỵ trong game này được lấy hình mẫu từ nhiều loài khác nhau. Mỗi loại lại mang những đặc điểm riêng biệt về hình dáng cũng như tác dụng mà chúng đem lại cho chủ nhân.

Khá giống với các tựa game với nền tảng trình duyệt trước đó đã được ra mắt tại Việt Nam, Thái Cực Kiếm vẫn chưa có quá nhiều đột phá trong game play, đồ họa hay các phụ bản. Chưa hết, với chế độ auto tràn lan, Thái Cực Kiếm làm người chơi khá nhàm chán khỉ chẳng cần động tay, nhân vật vẫn sẽ tự làm nhiệm vụ, tự động train quái máy móc.

Trên tay Thái Cực Kiếm ngày đầu ra mắt thử nghiệm tại Việt Nam - ảnh 3Trên tay Thái Cực Kiếm ngày đầu ra mắt thử nghiệm tại Việt Nam - ảnh 4Trên tay Thái Cực Kiếm ngày đầu ra mắt thử nghiệm tại Việt Nam - ảnh 5Trên tay Thái Cực Kiếm ngày đầu ra mắt thử nghiệm tại Việt Nam - ảnh 6Trên tay Thái Cực Kiếm ngày đầu ra mắt thử nghiệm tại Việt Nam - ảnh 7Trên tay Thái Cực Kiếm ngày đầu ra mắt thử nghiệm tại Việt Nam - ảnh 8

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.