Trên tay Kiếm Khách VNG ngày đầu ra mắt thử nghiệm

Phong Vũ | | 28/03/2018 14:00

Cùng Infogame chơi thử Kiếm Khách VNG vừa đến tay game thủ Việt ít phút trước với phiên bản thử nghiệm có reset.

Đúng như thông báo trước đó, tựa game online mới này đã chính thức ra mắt máy chủ Alpha Test đầu tiên để người chơi tham gia trải nghiệm. Có thể thấy, Kiếm Khách VNG thu hút được một lượng người chơi khá đông đảo dù hôm nay không phải ngày cuối tuần.

Trên tay Kiếm Khách VNG ngày đầu ra mắt thử nghiệm - ảnh 1

Kiếm Khách VNG là webgame thể loại MMORPG, lấy bối cảnh từ thời Tần Thủy Hoàng, kể về hành trình của một thích khách quay ngược thời gian tìm cách ám sát Tần Vương Doanh Chính. Game thu hút người chơi từ cái nhìn đầu tiên nhờ đồ họa cực đẹp mắt, tái hiện một cách chân thực khung cảnh vương triều nhà Tần với màu sắc sống động, tươi sáng.

Game thật sự rất biết cách chiều lòng game thủ khi xây dựng được hệ thống chiến trường 150 vs 150 PK đông vui và nảy lửa, được chia làm 2 phe với 3 lượt hoán đổi pha, khiến người chơi càng chơi thì như càng bị hút vào.

Trên tay Kiếm Khách VNG ngày đầu ra mắt thử nghiệm - ảnh 2

Song song đó, hoạt động PK phong phú với gần 10 hoạt động diễn ra xen khẽ với các mốc thời gian khác nhau, vô cùng thuận tiện để trải nghiệm. Bên cạnh đó, Kiếm Khách VNG cùng với chuỗi nhiệm vụ hàng ngày, chiến trường đa dạng sẽ tạo điều kiện cho các game thủ cày cuốc dễ dàng, lên cấp nhanh chóng mà không cần tốn phí.

Ngoài ra, hệ thống đồ họa của Kiếm Khách VNG cũng được thể hiện một cách trau chuốt, tỉ mỉ đến từng chi tiết, vượt trội hơn so với các webgame hiện có trên thị trường. Nổi bật nhất là hệ thống Ám Khí khi các trận PK giúp kẻ yếu cũng có thể thắng mạnh, Binh Hồn đẹp lạ và tính năng Mặt Nạ, Linh Khí mới xuất hiện giúp nhân vật tăng phần lớn lực chiến.

Trên tay Kiếm Khách VNG ngày đầu ra mắt thử nghiệm - ảnh 3

Hơn thế nữa, Kiếm Khách VNG còn có khá nhiều các tính năng khác từ ngoại trang nhân vật đến các tính năng mạnh hóa như: thú cưỡi, mặc sủng, bối sức, long hồn, dấu chân, ... chẳng những mang lại cho người chơi cảm giác thu hút hấp dẫn, mà còn là những món đồ trợ chiến đắc lực trên đường hành tẩu.

Theo dự kiến, phiên bản Alpha Test có reset lần này của Kiếm Khách VNG sẽ kéo dài đến hết ngày mai để chuẩn bị bước vào giai đoạn chính thức.

Trên tay Kiếm Khách VNG ngày đầu ra mắt thử nghiệm - ảnh 4Trên tay Kiếm Khách VNG ngày đầu ra mắt thử nghiệm - ảnh 5Trên tay Kiếm Khách VNG ngày đầu ra mắt thử nghiệm - ảnh 6Trên tay Kiếm Khách VNG ngày đầu ra mắt thử nghiệm - ảnh 7Trên tay Kiếm Khách VNG ngày đầu ra mắt thử nghiệm - ảnh 8Trên tay Kiếm Khách VNG ngày đầu ra mắt thử nghiệm - ảnh 9Trên tay Kiếm Khách VNG ngày đầu ra mắt thử nghiệm - ảnh 10Trên tay Kiếm Khách VNG ngày đầu ra mắt thử nghiệm - ảnh 11

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Loạt tuyệt chiêu hóa thân thích khách “ngầu không tưởng” của Kiếm Khách VNG

Đừng tưởng chỉ có thích khách trên phim mới ngầu nhé. Loạt tuyệt chiêu độc lạ của Kiếm Khách VNG chắc chắn sẽ cho bạn những trải nghiệm mới mẻ khi hóa...

Nếu Tần Thủy Hoàng còn sống thì ông sẽ bất ngờ với điều này

Tần Thủy Hoàng có lẽ là cái tên không mấy xa lạ đối với nhiều người. Bởi những bí sử xoay quanh cuộc đời của ông luôn khiến người đời tò mò và quan...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.