Trải nghiệm Webgame Đồ Long Ký phong cách có tiền

Phong Vũ | | 18/10/2016 00:24

Loạt bài trải nghiệm game với phong cách đại gia lần này sẽ trở lại với webgame Đồ Long Ký của nhà phát hành VTC Game.

Chính thức đến tay game thủ Việt vào ngày 13/10 với phiên bản Closed Beta không reset tài khoản, Đồ Long Ký đã khai mở máy chủ thứ 17 tính đến hiện tại. Với tần suất ra server đều như vắt chanh, sức nóng của tựa game mới này vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm.

Trải nghiệm Webgame Đồ Long Ký phong cách có tiền - ảnh 1

Được phát triển bởi 9play và do Tencent vận hành tại cổng QQ, Đồ Long Ký dễ gây liên tưởng đến nội dung kiếm hiệp Kim Dung. Tuy nhiên, trên thực tế đây là nguyên tác văn học của tác giả Nhất Diễm Chúng Trần (tên gốc Kiểm Ỷ Thiên Hạ) và thuộc thể loại huyền huyễn. Bộ truyện này dù mới ra mắt hồi năm ngoái nhưng cũng nhận được sự đánh giá cao của độc giả. Minh chứng cho sức hấp dẫn của bộ truyện này là phiên bản game online chuyển thể cũng nhanh chóng được ra đời ngay sau đó.

Xem thêm tin game online mới tại Infogame.vn

Dù không còn giữ được phong độ tại quê nhà, phiên bản Việt hóa của Đồ Long Ký vẫn được game thủ trong nước đón nhận. Giai đoạn thử nghiệm của tựa game này đón nhận một lượng người chơi kỷ lục do chỉ có 2 máy chủ được mở ra. Tình trạng tắc đường dù không còn tái diễn ở phiên bản chính thức nhưng lượng người chơi theo ghi nhận vẫn khá ổn định và tăng trưởng đều đặn.

Trải nghiệm Webgame Đồ Long Ký phong cách có tiền - ảnh 2

Về cơ bản, cốt truyện của Đồ Long Ký không còn quá xa lạ với cộng đồng game thủ Việt Nam khi xây dựng xoay quanh những cuộc chiến tranh giành ngôi vị Minh chủ giữa những thế lực, bang phái võ lâm. Tham gia vào game, người chơi sẽ trực tiếp trải nghiệm cảm giác được tầm sư học nghệ, giao lưu với những nhân sỹ trên con đường giang hồ tanh mùi máu.

Ở khía cạnh đồ họa, Đồ Long Ký được nhà sản xuất chăm chút tương đối kỹ lưỡng với những hình ảnh bắt mắt và bố cục được sắp xếp tinh tế. Đồng thời, cử động và thao tác kỹ năng của nhân vật trong game cũng được xây dựng tương đối uyển chuyển, đẹp mắt, không hề kém cạnh so với những sản phẩm game online khác cùng thể loại. Bên cạnh đó, hiệu ứng kỹ năng, trang phục, cánh hay thú cưỡi dù sở hữu màu sắc sặc sỡ nhưng vẫn giữ được nét riêng của dòng game kiếm hiệp cổ trang Trung Quốc.

Trải nghiệm Webgame Đồ Long Ký phong cách có tiền - ảnh 3

Đánh giá ở góc độ tiêu tốn kim nguyên bảo (đơn vị tiền tệ trong game quy đổi từ tiền mặt), các tính năng trong Đồ Long Ký đòi hỏi người chơi phải có sự đầu tư mạnh tay. Từ cường hóa trang bị, khảm nạm bảo thạch, nâng cấp thú cưỡi, nâng cấp cánh, tinh linh, võ hồn hay pháp trận đều đòi hỏi tiềm lực tài chính dồi dào để có thể tăng nhanh lực chiến cho nhân vật.

Tất nhiên, nếu xét ở khía cạnh lâu dài, hầu hết những vật phẩm cần thiết cho quá trình nâng cấp đều có thể nhận được từ các phó bản, hoạt động hay sự kiện. Việc người chơi muốn nhanh chóng nâng cấp sức mạnh để thể hiện bản lĩnh cá nhân đồng nghĩa với việc phải đánh đổi bằng cách đầu tư vào game.

Trải nghiệm Webgame Đồ Long Ký phong cách có tiền - ảnh 4Trải nghiệm Webgame Đồ Long Ký phong cách có tiền - ảnh 5Trải nghiệm Webgame Đồ Long Ký phong cách có tiền - ảnh 6Trải nghiệm Webgame Đồ Long Ký phong cách có tiền - ảnh 7Trải nghiệm Webgame Đồ Long Ký phong cách có tiền - ảnh 8Trải nghiệm Webgame Đồ Long Ký phong cách có tiền - ảnh 9Trải nghiệm Webgame Đồ Long Ký phong cách có tiền - ảnh 10

Trang chủ: https://dolongky.vtcgame.vn/

>> Webgame Chúa Nhẫn Ngoại Truyện cập bến Việt Nam, ra mắt ngay trong tháng 10

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.