Trải nghiệm Võ Đạo Thế Giới, game online mới ra mắt thử nghiệm

Phong Vũ | | 31/08/2016 08:00

Võ Đạo Thế Giới đã mở cửa rộng rãi với đợt thử nghiệm lần 2 vào ngày 16/8 vừa qua tại thị trường Trung Quốc.

Võ Đạo Thế Giới là một webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG trên nền tảng trình duyệt. Khai thác đề tài huyền ảo, tựa game mới này do Enjoygame INC sản xuất và vận hành bởi cổng 8090yxs. Trò chơi có phong cách xây dựng đồ họa thú vị, kết hợp hiệu ứng kỹ năng bắt mắt với thiết kế 3D.

Trải nghiệm Võ Đạo Thế Giới, game online mới ra mắt thử nghiệm - ảnh 1

Khởi đầu, chỉ có 2 giới tính nam và nữ để người chơi lựa chọn. Chỉ đơn giản là chọn giới tính cùng tên gọi để tham gia giai đoạn tân thủ. Sau khi đã làm quen với trò chơi, game thủ sẽ được gia nhập 1 trong 4 chức nghiệp là Bá Đao, Ma Kiếm, Thần Thương và Linh Y. Các chức nghiệp sẽ sử dụng vũ khí tương đồng đúng như tên gọi, trong đó Linh Y là lớp nhân vật sử dụng pháp trượng với các kỹ năng pháp thuật và trị liệu.

Xem thêm tin game online mới tại Infogame.vn

Trải nghiệm Võ Đạo Thế Giới, game online mới ra mắt thử nghiệm - ảnh 2

Về cơ bản, nếu chỉ so sánh ở góc độ hình ảnh, Võ Đạo Thế Giới dễ gây nhầm lẫn là một tựa game cài đặt thay vì webgame. Các chi tiết trong trò chơi được tạo hình kỹ lưỡng với phong cách đồ họa đặc trưng. Dù không quá rõ rệt giữa thể loại tiên hiệp hay kiếm hiệp từ hình ảnh nhưng Võ Đạo Thế Giới vẫn ảnh hưởng khá nhiều từ giao diện hoạt động với các sản phẩm tương tự.

Trải nghiệm Võ Đạo Thế Giới, game online mới ra mắt thử nghiệm - ảnh 3

Bù lại, Võ Đạo Thế Giới sở hữu hệ thống gameplay vô cùng phong phú, kỹ năng chiến đấu bắt mắt và hàng loạt tính năng tăng trưởng thú vị, đảm bảo mang lại trải nghiệm cực lôi cuốn cho người chơi. Trước đó, Võ Đạo Thế Giới đã mở cửa rộng rãi với đợt thử nghiệm lần 2 vào ngày 16/8 vừa qua. Người chơi có thể trải nghiệm mà không cần phải sở hữu mã kích hoạt tài khoản. Để khám phá tựa game này, đăng ký Tại Đây.

Trải nghiệm Võ Đạo Thế Giới, game online mới ra mắt thử nghiệm - ảnh 4Trải nghiệm Võ Đạo Thế Giới, game online mới ra mắt thử nghiệm - ảnh 5Trải nghiệm Võ Đạo Thế Giới, game online mới ra mắt thử nghiệm - ảnh 6Trải nghiệm Võ Đạo Thế Giới, game online mới ra mắt thử nghiệm - ảnh 7

>> Cửu Thiên Trảm Ma: Game online 3D đẹp mắt từ ông lớn Tencent

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.