Trải nghiệm trước webgame Thái Cực Kiếm chuẩn bị đổ bộ về Việt Nam

Tịch Dương | | 01/06/2018 08:00

Sẽ ra mắt trong những hè tháng 6 dưới tay 360game, Thái Cực Kiếm hứa hẹn đem lại cho người chơi giây phút thư giãn.

Như đã đưa tin trước đó, Webgame Thái Cực Kiếm sẽ được cổng 360game ra mắt tại Việt Nam trong tháng 6 tới. Với cốt truyện về 1 trong 2 bộ võ công thượng thừa của Trương Chân Nhân - Trương Tam Phong, Thái Cực Kiếm thừa hưởng đề tài võ hiệp với bề dày lịch sử lâu đời của Trung Quốc. Tựa game này hiện đang được giới thiệu bởi cổng 360game, phải tới tận tháng 6 game mới chính thức cập bến làng game Việt. Tuy nhiên các game thủ cũng có thể trải nghiệm trước webgame Thái Cực Kiếm tại ĐÂY. (Lưu ý: bật Flashplayer trước khi chơi)

Trải nghiệm trước webgame Thái Cực Kiếm chuẩn bị đổ bộ về Việt Nam - ảnh 1

Khá giống với các tựa game với nền tảng trình duyệt trước đó đã được ra mắt tại Việt Nam, Thái Cực Kiếm vẫn chưa có quá nhiều đột phá trong game play, đồ họa hay các phụ bản. Chưa hết, với chế độ auto tràn lan, Thái Cực Kiếm làm người chơi khá nhàm chán khỉ chẳng cần động tay, nhân vật vẫn sẽ tự làm nhiệm vụ, tự động train quái máy móc.

Trải nghiệm trước webgame Thái Cực Kiếm chuẩn bị đổ bộ về Việt Nam - ảnh 2

Không những vậy, Thái Cực Kiếm còn một điểm trừ khá lớn, đó chính là các lớp nhân vật khá nghèo nàn, ít kỹ năng hiệu ứng khi pk. Điều này ảnh hướng ít nhiều tới gảm thủ Việt khi tựa game sắp ra mắt này vẫn đã và đang trượt vào vết xe đổ "pay to win".

Trải nghiệm trước webgame Thái Cực Kiếm chuẩn bị đổ bộ về Việt Nam - ảnh 3

Có thể nói, nếu so sánh với Bá Đao - một sản phẩm khác của 360game vừa được Alpha Test vào ngày 28/5 vừa qua thì dường như Thái Cực Kiếm còn muốn đuối hơn đôi chút.

Trải nghiệm trước webgame Thái Cực Kiếm chuẩn bị đổ bộ về Việt Nam - ảnh 4Trải nghiệm trước webgame Thái Cực Kiếm chuẩn bị đổ bộ về Việt Nam - ảnh 5Trải nghiệm trước webgame Thái Cực Kiếm chuẩn bị đổ bộ về Việt Nam - ảnh 6Trải nghiệm trước webgame Thái Cực Kiếm chuẩn bị đổ bộ về Việt Nam - ảnh 7Trải nghiệm trước webgame Thái Cực Kiếm chuẩn bị đổ bộ về Việt Nam - ảnh 8Trải nghiệm trước webgame Thái Cực Kiếm chuẩn bị đổ bộ về Việt Nam - ảnh 9Trải nghiệm trước webgame Thái Cực Kiếm chuẩn bị đổ bộ về Việt Nam - ảnh 10

Dẫu vậy, nếu bạn là một người hoài cổ những game có nền tảng trên trình duyệt hoặc sở hữu cấu hình máy không quá mạnh mẽ thì Thái Cực Kiếm vẫn là một tựa game đáng để thử trong những ngày hè cháy da cháy thịt này.

Tịch Dương

Bạn nên đọc:

Thái Cực Kiếm, webgame mới sắp được NPH VNG ra mắt tại Việt Nam

Fanpage Thái Cực Kiếm -360Game vừa lộ diện, nhà phát hành VNG đã hé lộ một phần thông tin và hình ảnh của webgame này và chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới.

Trải nghiệm nhanh webgame Bá Đao với phiên bản thử nghiệm Alpha Test

Tựa game mới của cổng 360game hiện đã khởi động phiên bản Alpha Test trước khi chính thức đến tay người chơi vào ngày 28/05 tới đây.

Hướng dẫn cách tải và trải nghiệm CrossFire Legends phiên bản quốc tế

Sau đây, Infogame xin hướng dẫn các game thủ trải nghiệm trước tựa game CFL phiên bản quốc tế chỉ có mặt tại Singapore và Canada.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.