Trải nghiệm Thục Sơn Chiến Kỷ ngày đầu ra mắt: Nhảm và nhạt

| 05/01/2016 12:58

Cùng Ign.vn trải nghiệm và đánh giá sơ bộ về webgame mới nhất trong năm 2016 của cổng game aMO.

Trải nghiệm Thục Sơn Chiến Kỷ ngày đầu ra mắt: Nhảm và nhạt - ảnh 1

Thục Sơn Chiến Kỷ là một webgame thuộc thể loại ARPG, với bối cảnh xây dựng dựa theo bộ phim truyền hình ăn khách nổi tiếng cùng tên do dàn diễn viên nổi tiếng như Triệu Lệ Dĩnh, Trần Vỹ Đình, Ngô Kỳ Long... thủ vai.

Trải nghiệm Thục Sơn Chiến Kỷ ngày đầu ra mắt: Nhảm và nhạt - ảnh 2

Thục Sơn là vùng đất trung nguyên sơn linh thủy tú, là nơi chiếm cứ bền vững của Thục sơn kiếm phái. Lúc này trưởng lão Thục sơn kiếm phái dốc toàn lực để phong ấn Ma Quân ở U Huyền Huyết Trì. Gần 200 năm sau, phong ấn Ma Quân bị oán khí ăn mòn, được sự giúp đỡ của yêu tà nên phong ấn được phá vỡ, Ma Quân xuất thế thề “huyết tẩy” Thục Sơn, báo thù rửa hận.

Tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân trở thành 1 trong 3 lớp nhân vật, bao gồm: Mang Khanh, Kiếm Linh và Trảm Hào. Trong đó, Mang Khanh sử dụng vũ khí là thương thiên về sát thương vật lý với tốc độ cao, thời gian hồi chiêu ngắn; Kiếm Linh giống như tên gọi, sử dụng thành thạo vũ khí kiếm với sức sát thương trên diện rộng và sinh lực dồi dào; Trảm Hào với vũ khí phủ lại là lớp nhân vật có thời gian hồi chiêu khá lâu, bù lại sát thương cực lớn.

Trải nghiệm Thục Sơn Chiến Kỷ ngày đầu ra mắt: Nhảm và nhạt - ảnh 3

Được phát triển bởi Trọng Khánh Mễ Trư (RicePig), với kỹ thuật Flash 3D mang lại cho người chơi cảm giác PK như thật, kỹ năng combo liên hoàn đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng thành thục giữa bàn phím – chuột bấm sẽ giải phóng hoàn toàn cơn khát PK của các fan ARPG. Webgame này đang được giới thiệu rộng rãi tại nhiều cổng game uy tín tại Thị trường Trung Quốc.

Bạn nên đọc:

Webgame tiên hiệp Linh Vực đã cập bến Việt Nam

Theo tin game mới nhận, webgame Linh Vực đã cập bến Việt Nam và sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Những lý do khiến game thủ Việt dần chán game 3D

Trừ một số tựa game 3D thành công do đã có lượng cộng đồng ổn định từ trước thì đa số phần còn lại đều vắng vẻ và quy mô...

Như tin game đã đưa, Thục Sơn Chiến Kỷ đã chính thức đến tay Game thủ Việt với phiên bản Closed Beta không reset nhân vật kể từ ngày hôm nay 5/1. Theo ghi nhận của Ign .vn, webgame này đã có ngày ra mắt khá thành công với 2 máy chủ được mở ra. Có thể nói, Thục Sơn Chiến Kỷ đã ghi điểm trong ngày đầu ra mắt nhờ chất lượng vận hành khá ổn định. Dù vậy, với gameplay khá nhạt và dễ gây nhàm chán, khả năng thành công của tựa game này tại thị trường Việt vẫn còn là điều chưa thể khẳng định được.

Trải nghiệm Thục Sơn Chiến Kỷ ngày đầu ra mắt: Nhảm và nhạt - ảnh 4Trải nghiệm Thục Sơn Chiến Kỷ ngày đầu ra mắt: Nhảm và nhạt - ảnh 5Trải nghiệm Thục Sơn Chiến Kỷ ngày đầu ra mắt: Nhảm và nhạt - ảnh 6Trải nghiệm Thục Sơn Chiến Kỷ ngày đầu ra mắt: Nhảm và nhạt - ảnh 7Trải nghiệm Thục Sơn Chiến Kỷ ngày đầu ra mắt: Nhảm và nhạt - ảnh 8Trải nghiệm Thục Sơn Chiến Kỷ ngày đầu ra mắt: Nhảm và nhạt - ảnh 9Trải nghiệm Thục Sơn Chiến Kỷ ngày đầu ra mắt: Nhảm và nhạt - ảnh 10Trải nghiệm Thục Sơn Chiến Kỷ ngày đầu ra mắt: Nhảm và nhạt - ảnh 11Trải nghiệm Thục Sơn Chiến Kỷ ngày đầu ra mắt: Nhảm và nhạt - ảnh 12Trải nghiệm Thục Sơn Chiến Kỷ ngày đầu ra mắt: Nhảm và nhạt - ảnh 13Trải nghiệm Thục Sơn Chiến Kỷ ngày đầu ra mắt: Nhảm và nhạt - ảnh 14

Điệp Lưu

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.