Trải nghiệm thế giới kỳ bí trong Secret World Legends

Phong Vũ | | 02/06/2017 16:27

Theo tiết lộ mới nhất, dự án game online của hãng Funcom với tên gọi Secret World Legends sẽ ra mắt người chơi vào cuối tháng 6 này.

Từ trailer mới được giới thiệu, có thể thấy Secret World Legends là tựa game kết hợp giữa bắn súng và hành động nhập vai. Không đi theo lối mòn thường thấy, người chơi có thể hóa thân thành những xạ thủ tài ba và đồng thời cũng là pháp sư, chiến sĩ với sức mạnh chi phối tự nhiên.

Chia sẻ từ Nhà sản xuất cho biết, Secret World Legends đã thay đổi đáng kể về mặt gameplay khi lựa chọn lối chơi góc nhìn thứ 3 và cách bố trí cách phím di chuyển WASD. Về vũ khí, người chơi có thể lựa chọn trang bị cho nhân vật của mình theo sở thích để tạo sự khác biệt. Mỗi vũ khí sẽ có hệ thống kỹ năng đặc biệt, có kỹ năng thụ động và thậm chí có thể biến tấu theo cách mà bạn không thể hình dung ra được.

Trải nghiệm thế giới kỳ bí trong Secret World Legends - ảnh 1

Secret World Legends sẽ được phát hành miễn phí và người chơi không gặp phải bất kỳ hạn chế gì. Sở hữu hệ thống nhiệm vụ đa dạng với hàng trăm tùy chỉnh khác nhau, Secret World Legends cho phép game thủ rong ruổi cả ngày trong trò chơi mà không cảm thấy nhàm chán. Đương nhiên, Nhà sản xuất cũng không quen lồng ghép những nội dung có thể chi phối được bằng tiền. Mặc dù các chương mục vật phẩm đều có thể kiếm được qua quá trình chơi nhưng nếu muốn nhanh chóng sở hữu chúng thì đầu tư một khoản tài chính sẽ là lựa chọn tối ưu nhất.

>> Cinematic Trailer: Nhân vật mới Maestro lộ diện trong Blade & Soul

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Những nội dung được mong đợi trong bản cập nhật Phục Kích Mobile tháng 6

Mỗi bản Update Phục Kích Mobile đều mang tới tay game thủ những chế độ, map đấu cùng hệ thống vũ khí mới hấp dẫn. Cùng điểm qua những điều game thủ mong...

Dynasty Warriors: Unleashed - Điểm danh những tính năng “hot nhất” trong phiên bản mới

Phiên bản sắp được cập nhật của Dynasty Warriors: Unleashed hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ vô số những trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.